วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อาการน้องสกายยังน่าห่วง ต้องเฝ้าระวัง-เสี่ยงช็อก

ยังคงต้องตามติดอัพเดตอาการป่วยกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับน้องสกาย เด็กชาย ธฤต ธาน ดาราเด็กที่รับบทเป็น โจ ลูกของ ใจเริง ในละครเรื่อง เพลิงบุญ ที่เข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 หลังจากที่ให้คีโมไป อาการของน้องสกายก็ยังไม่ดีขึ้น ต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด โดยล่าสุด คุณแม่ของน้องสกายอัพเดตอาการของลูกชายว่า

อัพเดตอาการน้องนะคะ วันนี้น้องมีอาการน่าเป็นห่วงกว่าวันที่ผ่านๆ มา คือมีไข้สูง 40 องศา อาเจียนหลายรอบ ท้องบวม ซึม หายใจเร็ว ผลซีทีแสกนสมอง หมอไม่พบสิ่งผิดปกติ ต้องรอทำ MRI ในอาทิตย์หน้า

อาการท้องบวมและอาเจียน หมอคาดว่าเกิดจากแผลในระบบทางเดินอาหาร เกล็ดเลือดยังคงต่ำอยู่ จากให้วันละถุงตอนนี้ให้วันละ 3 ถุง ยาฆ่าเชื้อต่างๆ และสารน้ำยังคงให้ตามปกติ

หมอบอกว่าอาการยังต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด มีความเสี่ยงต่อการช็อกได้ ..ทางเราก็ได้แต่กลับบ้านมาด้วยความเป็นห่วง แล้วรอเวลาไปเยี่ยมในวันรุ่งขึ้น ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจ และทุกๆ คำแนะนำที่ดีนะคะ....

ขอพระบารมี ในหลวงรัชกาลที่ 9 ช่วยเปิดทางให้คุณหมอเห็นทางรักษาน้อง Sky ขอให้ช่วยเปิดทางให้รักษาให้หายขาดจากทุกโรคทุกอาการด้วยเทอญ

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งไปให้น้องสกายหายป่วยเร็วๆ นะคะ

คุณแม่ของน้องสกาย ดาราเด็ก อัพเดตอาการของลูกชายหลังป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 และเข้ารับการผ่าตัดและให้คีโมเมื่อสัปดาห์ก่อน อาการยังน่าเป็นห่วง 22 ต.ค. 2560 13:15 22 ต.ค. 2560 13:43 ไทยรัฐ