วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักไก่สุดชีวิต! ’เคน’ เปลือยใจหวังขึ้นแท่น ‘วันคลับแมน’

รักไก่สุดชีวิต! ’เคน’ เปลือยใจหวังขึ้นแท่น ‘วันคลับแมน’

  • Share:

"แฮร์รี เคน" ออกมายืนยันชัดเจนว่า ต้องการแขวนสตั๊ดทีมไก่เดือยทองในอนาคต โดยไม่คิดย้ายไปอยู่กับทีมอื่น แม้จะตกเป็นข่าวกับทีมเงินหนาหลายรายก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ต.ค.ว่า แฮร์รี เคน กองหน้าฟอร์มแรงของทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยืนยันต้องการที่จะจบอาชีพการค้าแข้งเอาไว้กับต้นสังกัดเพียงทีมเดียวเท่านั้น 

โดยหัวหอกวัย 24 ปี คือเด็กปั้นของทีมไก่เดือยทอง ก่อนจะทะลุขึ้นมาเป็นดาวยิงหมายเลขหนึ่งของทีมในปัจจุบัน รวมถึงถูกบรรดาทีมเงินหนาจ้องตะครุบตัวไปร่วมทัพ ไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือแม้แต่ เรอัล มาดริด

แต่ล่าสุด เคน ได้ออกมาเผยความในใจผ่าน “เดอะ มิร์เรอร์” ว่า “ผมอยากที่จะเป็นวันคลับแมน มันขึ้นอยู่กับแนวทางของผู้จัดการทีมและสโมสรในอนาคต แต่ผมได้บอกไปแล้วว่าอยากจะอยู่ที่นี่ เพราะนี่คือสถานที่ซึ่งยอดเยี่ยมที่สุดในขณะนี้”

“ทุกๆ ซีซั่นผมพยายามทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น ผมพยายามที่จะไม่คิดไปไกล เพราะอนาคตไม่ใช่สิ่งที่ใครจะควบคุมมันได้ แต่ผมต้องการที่จะรักษาความต่อเนื่องเอาไว้ให้ได้ในฐานะนักเตะ เพราะนั่นคือสิ่งที่ผมจะพอทำได้”

“ผมพูดมาเสมอว่าคุณไม่สามารถล่วงรู้อนาคตได้เลยเกี่ยวกับฟุตบอล แต่ที่นี่คือบ้านของผม ผมถูกเลี้ยงดูมาอย่างดีในบ้านหลังนี้ ดังนั้นผมจึงพยายามมองไปข้างหน้าเพื่อคว้าแชมป์ให้ได้มากที่สุดกับทีม” เคน กล่าวทิ้งท้าย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้