วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอบตกใจในความฮอต พระเอกคนนี้ ไม่ธรรมดาเลย

3 2 1 กรี๊ดระเบิดจบไปแล้วแบบฟินแหลก แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม พระเอกหล่อเด้ง ที่มีงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ มีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนคลับชาวจีน Tonight Party Meet and Greet Bank Nipon in Shenyang China ที่เมืองเสิ่นหยาง จีน จัดไปแล้วที่สเปซผับ Space Club คลับใหญ่อลังการชื่อดังของเมืองเสิ่นหยาง

ก่อนหน้านี้ไม่นาน ที่แบงค์จะมีงานมีทแอนด์กรี๊ดสุดพิเศษ แบงค์เพิ่งรับเละจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ ครีม วูดู VooDoo หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมต้องไปจัดที่เมืองเสิ่นหยาง จีน เพราะแบงค์เคยไปถ่ายทำหนังเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ซึ่งเป็นหนังที่ได้รับเงินลงทุนจากโรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังของเสิ่นหยาง หลังจากหนังเข้าฉายหลายโรง ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด!!! มีแฟนคลับชาวจีนที่ชื่นชอบแบงค์เยอะขึ้นๆ ทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลสิ้นหลิน คุณสื่อหลินจือ จึงได้จัดงานมีทแอนด์กรี๊ดให้กับแบงค์

เก็บบรรยากาศงานมีทแอนด์กรี๊ดของ แบงค์ นิพนธ์ มาให้ดูกัน คึกคักหนุกหนานจริงๆ หยิบเพลง Too Much So Much Very Much ของพี่เบิร์ด ธงไชย มาปั่นป่วนความมันส์ ไม่นึกเลยว่าแฟนคลับชาวจีนของแบงค์จะเยอะได้ขนาดนี้ ยังไงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็ขออวยพรให้รุ่งต่อไป จะได้เป็นอีกพระเอกเด่น ที่สร้างชื่อเสียงให้กับดาราไทยต่อไป.

3 2 1 กรี๊ดระเบิดจบไปแล้วแบบฟินแหลก แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม พระเอกหล่อเด้ง ที่มีงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ มีทแอนด์กรี๊ดกับ... 22 ต.ค. 2560 08:49 ไทยรัฐ