วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จยย.ชนรถบรรทุกพ่วง กลางสี่แยกควนลัง ดับ 2 ราย

จยย.ชนรถบรรทุกพ่วง กลางสี่แยกควนลัง ดับ 2 ราย

  • Share:

ไฟกะพริบสีเหลืองสี่แยกควนลัง ทำเหตุ จยย.ประสานงารถบรรทุกพ่วงเต็มเหนี่ยว ดับ 2 ราย จากนั้นเก๋งชนกันอีก 2 คัน แต่ไร้เจ็บตาย...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 22 ต.ค. 60 พ.ต.ต.สมเกียรติ คำสุวรรณ สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถบรรทุกพ่วง กลางสี่แยกควนลัง ถนนสายเอเชีย หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยจุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้าดำ ทะเบียน 1 กค 6331 พังงา ชนกับรถบรรทุกพ่วง ทะเบียน 77-6489 กรุงเทพมหานคร
 ทำให้นายประกอบ ทองล้วน อายุ 48 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ สภาพคอหักจากการกระแทก ขณะที่ผู้ที่นั่งซ้อนท้ายเป็นชายอายุประมาณ 50 ปี ไม่ทราบชื่อ ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนรถจักรยานยนต์พังเสียหาย ด้านรถบรรทุกพ่วงจอดห่างออกไปประมาณ 500 เมตร มีร่องรอยถูกชนที่ซุ้มล้อหน้าขวา คนขับชื่อ นายอิ่มรอน หลวงประทุม อายุ 59 ปี ไม่ได้หลบหนี ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ที่รถ


จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่สัญญาณไฟจราจรตรงสี่แยกควนลัง ทำงานเป็นเพียงไฟกะพริบสีเหลือง ทำให้รถทั้งสองคันชนกันกลางสี่แยกพอดี เป็นเหตุให้คนขี่รถจักรยานยนต์ล้มลงจนถูกรถบรรทุกพ่วงเหยียบเสียชีวิตคาที่ ส่วนคนที่นั่งซ้อนท้ายบาดเจ็บสาหัส แต่ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ต่อมาไม่เกิน 1 ชั่วโมงหลังเหตุแรก มีรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ 2 คันชนกันอีก บริเวณกลางสี่แยกควนลัง จุดเดียวกับเหตุแรก แต่ไม่มีผู้บาดเจ็บ ซึ่งมาจากสาเหตุเดียวกันคืออยู่ในช่วงไฟกะพริบ


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้