วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระทึก! หนุ่มวิศวกร ซิ่งเก๋งชนแบริเออร์ ไฟลุกท่วมคัน แต่ยังรอดหวุดหวิด

ระทึก! หนุ่มวิศวกร ซิ่งเก๋งชนแบริเออร์ ไฟลุกท่วมคัน แต่ยังรอดหวุดหวิด

  • Share:

หนุ่มวิศกร การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ซิ่งรถเก๋งจะกลับบ้าน ที่ปากเกร็ด นนทบุรี  เกิดอุบัติเหตุ เสียหลักคาดถนนลื่น เพราะฝนตกและมีน้ำท่วมขัง พุ่งชนแท่งแบริเออร์ ไฟลุกท่วม เสียหายทั้งคัน โชคยังดียังเปิดประตูหนีออกมาทัน 

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 22 ต.ค. ร.ต.อ.ณัฐพล ดวงสุริยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ มีรถเก๋งชนแบริเออร์กั้นขอบทาง ไฟลุกไหม้ บริเวณเชิงสะพานข้ามคลองบางบัวทอง หมู่ 2 ถนนราชพฤกษ์ ฝั่งขาออก ต.ท่าอิฐ ไปสอบสวน พบไฟกำลังลุกไหม้ รถเก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า ซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน ชฎ 4841 กทม. โดยมีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลตำบลบางพลับ ช่วยกันระดมฉีดน้ำสกัดไฟ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 30 นาที สามารถควบคุมสถานะการณ์ไว้ได้ ซึ่งรถถูกไฟเผาวอดได้รับความเสียหายทั้งคัน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ มีนายณัฎฐนันท์ โรหิตเสถียร อายุ 30 ปี เป็นวิศกรของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย อยู่บ้านเลขที่ 178/607 หมู่5 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ขับรถมาตามถนนมุ่งหน้าไปทางถนน 345 ด้วยความเร็วสูง เพื่อจะกลับที่พักย่านราชพฤกษ์ ขณะที่มาถึงจุดเกิดเหตุเป็นช่วงที่มีฝนตก และมีน้ำท่วมขังผิวการจราจร จู่ๆ เกิดแฉลบน้ำทำให้รถเสียหลักพุ่งชนแบริเอ่อร์กั้นของทางด้านซ้ายอย่างจัง จนทำให้เกิดไฟลุกไหม้จากห้องเครื่องยนต์ และลุกลามไปทั้งคันอย่างรวดเร็ว เคราะห์ดีที่นายณัฎฐนันท์ ไม่ได้รับบาดเจ็บ เปิดประตูหนีออกมาได้อย่างหวุดหวิด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้