วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มศรีราชา ซิ่งจยย.คู่ใจ ชนรถกระบะ เจ็บสาหัส 1

หนุ่มศรีราชา วัย37 ปี ซิ่งรถจักรยานยนต์คู่ใจ พุ่งชนรถกระบะติดคอกกันของตก ถนนสายเก้ากิโล ใกล้วัดประทานพร เจ็บสาหัส 1 ราย พยานเห็นเหตุการณ์ เผย จุดที่เกิดอุบัติเหตุแสงสว่างไม่เพียงพอ อาจทำให้คนขี่จยย.มองไม่เห็น 

​เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 21 ต.ค. 2560 ร.ต.อ.ระพีพงษ์ มหาภาส รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ที่เกิดเหตุ บนถนนสายเก้ากิโล ช่วงบริเวณใกล้เคียงวัดประทานพร ม.7 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา


ในที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเอ็มเอสเอ็ก สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กบ-9853 ชลบุรี จอดพลิกคว่ำอยู่ในที่เกิดเหตุ ได้รับความเสียหาย ห่างกันไม่ไกลนักพบ นายชนะศักดิ์ คำจันทา อายุ 37 ปี นอนหมดสติอยู่ในที่เกิดเหตุ แขนซ้ายฉีกขาดเป็นแผลฉกรรจ์ เหลือเพียงหนังรั้งไม่ให้แขนขาดเท่านั้น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงเร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้แก่ผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน ห่างกันไม่ไกลนัก พบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า ไมตี้เอ็ก สีเลือดหมู หมายเลขทะเบียน 7ท-0575 กทม. จอดยางแตกอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยไม่ทราบว่า เจ้าของไปไหน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นเห็นรถกระบะคันดังกล่าว จอดอยู่ที่เกิดเหตุ โดยไม่ทราบเป็นของใคร และมาเกิดเหตุขึ้น เนื่องจากจุดดังกล่าวไม่มีแสงสว่าง ทำให้รถ จยย. มองไม่เห็นพุ่งชนท้ายจนได้รับบาดเข็บสาหัส ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนติดตามเจ้าของรถยนต์กระบะ มาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมาย ต่อไป.

หนุ่มศรีราชา วัย37 ปี ซิ่งรถจักรยานยนต์คู่ใจ พุ่งชนรถกระบะติดคอกกันของตก ถนนสายเก้ากิโล ใกล้วัดประทานพร เจ็บสาหัส 1 ราย พยานเห็นเหตุการณ์ เผย จุดที่เกิดอุบัติเหตุแสงสว่างไม่เพียงพอ อาจทำให้คนขี่จยย.มองไม่เห็น 22 ต.ค. 2560 03:57 22 ต.ค. 2560 04:18 ไทยรัฐ