วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มศรีราชา ซิ่งจยย.คู่ใจ ชนรถกระบะ เจ็บสาหัส 1

หนุ่มศรีราชา ซิ่งจยย.คู่ใจ ชนรถกระบะ เจ็บสาหัส 1

  • Share:

หนุ่มศรีราชา วัย37 ปี ซิ่งรถจักรยานยนต์คู่ใจ พุ่งชนรถกระบะติดคอกกันของตก ถนนสายเก้ากิโล ใกล้วัดประทานพร เจ็บสาหัส 1 ราย พยานเห็นเหตุการณ์ เผย จุดที่เกิดอุบัติเหตุแสงสว่างไม่เพียงพอ อาจทำให้คนขี่จยย.มองไม่เห็น 

​เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 21 ต.ค. 2560 ร.ต.อ.ระพีพงษ์ มหาภาส รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ที่เกิดเหตุ บนถนนสายเก้ากิโล ช่วงบริเวณใกล้เคียงวัดประทานพร ม.7 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา


ในที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเอ็มเอสเอ็ก สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กบ-9853 ชลบุรี จอดพลิกคว่ำอยู่ในที่เกิดเหตุ ได้รับความเสียหาย ห่างกันไม่ไกลนักพบ นายชนะศักดิ์ คำจันทา อายุ 37 ปี นอนหมดสติอยู่ในที่เกิดเหตุ แขนซ้ายฉีกขาดเป็นแผลฉกรรจ์ เหลือเพียงหนังรั้งไม่ให้แขนขาดเท่านั้น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงเร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้แก่ผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน ห่างกันไม่ไกลนัก พบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า ไมตี้เอ็ก สีเลือดหมู หมายเลขทะเบียน 7ท-0575 กทม. จอดยางแตกอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยไม่ทราบว่า เจ้าของไปไหน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นเห็นรถกระบะคันดังกล่าว จอดอยู่ที่เกิดเหตุ โดยไม่ทราบเป็นของใคร และมาเกิดเหตุขึ้น เนื่องจากจุดดังกล่าวไม่มีแสงสว่าง ทำให้รถ จยย. มองไม่เห็นพุ่งชนท้ายจนได้รับบาดเข็บสาหัส ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนติดตามเจ้าของรถยนต์กระบะ มาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมาย ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้