วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอร์เรรา' ชี้ชัดสาเหตุผีแดงพ่ายฮัดเดอร์ฟิลด์ ยกคู่แข่งสมควรชนะ

อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์ทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยถึงสาเหตุที่ทำให้ปิศาจแดงบุกมาแพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 1-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ต.ค. ว่า อันเดร์ เอร์เรรา กองกลางของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ มีความดุดันและอารมณ์ร่วมกับเกมมากกว่าทีมของเขา หลังเปิดบ้านเอาชนะปิศาจแดงไป 2-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมนี้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ได้ประตูจาก อารอน มอย นาทีที่ 27 และ โลรองต์ เดอปัวตร์ นาทีที่ 33 ส่วนปิศาจแดง ได้ประตูจาก มาร์คัส แรชฟอร์ด นาทีที่ 78 ส่งผลให้ปิศาจแดงแพ้ในลีกเป็นนัดแรก รั้งรองจ่าฝูง มีแต้มตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 แต้ม

หลังจบเกม เอร์เรรา กล่าวว่า “ในช่วง 30 หรือ 35 นาทีแรก เราเล่นกันได้ไม่ดี พวกเขามีอารมณ์ร่วมกับเกมมากว่าเรา มีความดุดันมากกว่าเรา เราไม่สามารถยอมรับในเรื่องนั้นได้ เราขอแสดงความยินดีกับพวกเขา พวกเขาสมควรได้รับมัน แต่เราต้องวิเคราะห์ความพ่ายแพ้ของเราในวันนี้ เราเสียแต่ละประตูในแบบที่มันไม่ควรจะเกิดขึ้นในพรีเมียร์ลีก ทุกคนต้องวิเคราะห์ตัวเองว่าเกิดอะไรขึ้นในครึ่งแรก ส่วนในครึ่งหลังเราทำได้ดี เราพยายามเคลื่อนบอลมากขึ้น มันก็โอเคแหละ แต่มันไม่พอที่จะทำให้เราได้แต้ม”

อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์ทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยถึงสาเหตุที่ทำให้ปิศาจแดงบุกมาแพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 1-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ... 22 ต.ค. 2560 00:22 22 ต.ค. 2560 00:25 ไทยรัฐ