วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มพม่าซิ่ง จยย.ชนพ่วงเทรลเลอร์ดับคาที่ หลัง บ.ไลอ้อน ศรีราชา

หนุ่มพม่าซิ่ง จยย.ชนพ่วงเทรลเลอร์ดับคาที่ หลัง บ.ไลอ้อน ศรีราชา

  • Share:

ถึงคราวดับ!! หนุ่มพม่าซิ่ง จยย.ด้วยความเร็ว พุ่งชนรถพ่วงเทรลเลอร์ของบริษัทไลอ้อน ได้ขับออกจากซอยหลังบริษัท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อย่างจังทำให้เสียชีวิตคาที่...


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 ต.ค.60 ร.ต.อ อิศราพงษ์ สุวรรณจักร ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถพ่วงเทรลเลอร์ที่ขับออกมาจากซอยส่งผลทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณหลังบริษัทไลอ้อนพื้นที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบก่อนรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถพ่วงเทรลเลอร์ ยี่ห้อ Hino หัวสีขาว หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 72-2749 ชลบุรี หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 72-2750 ชลบุรี ซึ่งมีนายสุทัศ เสาผา อายุ 35 ปี แสดงตัวเป็นคนขับรถพ่วงเทรลเลอร์ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีแดงดำหมายเลขทะเบียน 1กฒ-2614 ชลบุรี จอดอยู่ในสภาพได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ทราบชื่อต่อมาคือนายเอ็น อายุ 26 ปี ชาวพม่า นอนเสียชีวิตคาที่เกิดเหตุในสภาพกระดูกใบหน้าแตก มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ใบหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายสุทัศ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนได้ขับรถพ่วงเทรลเลอร์ออกมาจากบริษัทที่อยู่ภายในซอยจู่ๆ ได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตซึ่งขับขี่มาด้วยความเร็วพุ่งชนของรถตนอย่างแรง ตนจึงรีบจอดรถ และลงไปดูก่อนรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้รีบเดินทางมาในที่เกิดเหตุ แต่ในที่สุดก็เสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวคนขับรถพ่วงเทรลเลอร์ไปสอบสวน และได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้ง และหลังจากนี้จะติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตให้เดินทางมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้