วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มพม่าซิ่ง จยย.ชนพ่วงเทรลเลอร์ดับคาที่ หลัง บ.ไลอ้อน ศรีราชา

ถึงคราวดับ!! หนุ่มพม่าซิ่ง จยย.ด้วยความเร็ว พุ่งชนรถพ่วงเทรลเลอร์ของบริษัทไลอ้อน ได้ขับออกจากซอยหลังบริษัท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อย่างจังทำให้เสียชีวิตคาที่...


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 ต.ค.60 ร.ต.อ อิศราพงษ์ สุวรรณจักร ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถพ่วงเทรลเลอร์ที่ขับออกมาจากซอยส่งผลทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณหลังบริษัทไลอ้อนพื้นที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบก่อนรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถพ่วงเทรลเลอร์ ยี่ห้อ Hino หัวสีขาว หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 72-2749 ชลบุรี หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 72-2750 ชลบุรี ซึ่งมีนายสุทัศ เสาผา อายุ 35 ปี แสดงตัวเป็นคนขับรถพ่วงเทรลเลอร์ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีแดงดำหมายเลขทะเบียน 1กฒ-2614 ชลบุรี จอดอยู่ในสภาพได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ทราบชื่อต่อมาคือนายเอ็น อายุ 26 ปี ชาวพม่า นอนเสียชีวิตคาที่เกิดเหตุในสภาพกระดูกใบหน้าแตก มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ใบหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายสุทัศ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนได้ขับรถพ่วงเทรลเลอร์ออกมาจากบริษัทที่อยู่ภายในซอยจู่ๆ ได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตซึ่งขับขี่มาด้วยความเร็วพุ่งชนของรถตนอย่างแรง ตนจึงรีบจอดรถ และลงไปดูก่อนรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้รีบเดินทางมาในที่เกิดเหตุ แต่ในที่สุดก็เสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวคนขับรถพ่วงเทรลเลอร์ไปสอบสวน และได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้ง และหลังจากนี้จะติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตให้เดินทางมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

ถึงคราวดับ!! หนุ่มพม่าซิ่ง จยย.ด้วยความเร็ว พุ่งชนรถพ่วงเทรลเลอร์ของบริษัทไลอ้อน ได้ขับออกจากซอยหลังบริษัท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อย่างจังทำให้เสียชีวิตคาที่...
 21 ต.ค. 2560 20:37 21 ต.ค. 2560 20:46 ไทยรัฐ