วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อาการหนัก! ไอ้ติ๊ก หนุ่มการไฟฟ้าฆ่าโหดแฟนสาว ถูกนำส่งรพ.จิตเวช แล้ว

อาการหนัก! ไอ้ติ๊ก หนุ่มการไฟฟ้าฆ่าโหดแฟนสาว ถูกนำส่งรพ.จิตเวช แล้ว

  • Share:

จนแล้วจนรอด ตำรวจยังไม่สอบปากคำ ไอ้ติ๊ก หนุ่มการไฟฟ้าพกปืนจากนครสวรรค์มายิงแฟนสาวดับที่ชัยนาท หลังเข้ามอบตัวแต่ทำท่าเซื่องซึมจนต้องส่งรพ.ชัยนาทนเรนทร ล่าสุดอาการหนัก ถูกส่งต่อไปที่รพ.จิตเวช พยุหะคีรี...

วันที่ 21 ต.ค.60 จากกรณีที่ นายกฤษ หรือติ๊ก ธรรมานุสรณ์ มือปืนที่ใช้ปืนลูกโม่ .357 กระหน่ำยิงใส่นางสาวภัศนันท์ อ่องชุ่ม อายุ 34 ปี พนักงานช่างระดับ 4 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคชัยนาท แฟนสาวดับคาลานจอดรถ ได้เข้ามอบตัวที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.นครสวรรค์

โดยผู้ต้องหาเดินทางมาพร้อมญาติและทนายเตรียมหลักทรัพย์ยื่นประกันตัว แต่ระหว่างสอบสวน นายกฤษ มีท่าทางซึมเศร้า ก้มหน้าก้มตา ไม่พูดไม่จา มือสองข้างกุมแน่น แววตาเหม่อลอย จึงต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ล่าสุดนายกฤษ หรือติ๊ก ได้ถูกส่งตัวไปจากโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ไปที่ โรงพยาบาลจิตเวช อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ เพื่อตรวจอย่างละเอียด ว่ามีอาการป่วยทางจิต หรือจิตใจมีสภาพไม่พร้อมให้ปากคำ ผิดปกติหรือไม่อย่างไร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท เจ้าของคดีท้องที่เกิดเหตุได้ตามเฝ้าควบคุมตัวคนร้าย ที่รพ.จิตเวชฯ อย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ต้องหารายนี้ กลับมาสอบปากคำต่อทันทีเมื่อแพทย์มีคำสั่ง เนื่องจาก วันพรุ่งนี้ (22 ต.ค.) จะครบกำหนดการควบคุมตัว 48 ชั่วโมงตามกฎหมาย จึงต้องเร่งนำตัวส่งฝากขังเนื่องจากศาลเปิดทำการแค่เที่ยงวันเท่านั้น.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้