วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สรุปข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 21 ต.ค. 60 เวลา 06.00-18.00 น. (คลิป)

สรุปข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 21 ต.ค. 60 เวลา 06.00-18.00 น. (คลิป)

  • Share:

ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบฯ แจงปมดราม่า ไม่ปลูกดาวเรืองรอบศาลากลาง

การเมือง

13.06 น. "วัฒนา" ซัด "อนุพงษ์" เตรียมถลุงงบประมาณชาติ จัดซื้อเครื่องตรวจจับความเร็ว ชี้ปภ.ไม่มีอำนาจตั้งงบ เชื่อน่าจะแอบซื้อทีเผลอแล้วชงเรื่องให้ "บิ๊กป้อม" เห็นชอบ ก่อนลงนามอนุมัติงบกลางโดย "นายกฯ"...

13.20 น. "สามารถ" โพสต์เฟซบุ๊ก หยัน กทม. "อนิจจา! กรุงเทพฯ จมน้ำ เพราะงูเขียวตัวเดียว"ต้นเหตุทำไฟช็อตสถานีสูบน้ำช่องลม ทำให้สูบระบายน้ำออกจากดินแดง วิภาวดี ไม่ได้ เหน็บเจ็บ แนะตรวจสอบความพร้อมเครื่องสูบน้ำ พ่วงหาวิธีป้องกันงูพันสายไฟ

14.10 น. "วิรัตน์" ยกคดี "เบญจา" เป็นอุทาหรณ์ นักการเมือง ข้าราชการ ชี้ อย่าเห็นแก่เงินในกระเป๋ามากกว่าผลประโยชน์ชาติ ติดคุกไปไม่คุ้มกัน...เศรษฐกิจ

09.35 น. ทองไทยเปิดตลาดวันที่ 21 ต.ค.60 ราคาคงที่ ส่งผลให้ทองคำแท่งรับซื้อบาทละ 20,050 ขายออกบาทละ 20,150 ส่วนทองรูปพรรณรับซื้อบาทละ 19,692.84 ขายออกบาทละ 20,650...

13.18 น. "กานต์ ตระกูลฮุน" ระบุนวัตกรรมแบบเปิดช่วยให้องค์กรเปิดรับและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้จากภายนอกองค์กร หนุนให้เกิดความร่วมมือเชิงพันธมิตรสร้างมูลค่าเพิ่ม สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้น...

14.17 น. "เทสโก้ โลตัส" สาขาสกลนครและสว่างแดนดินกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งหลังปิดปรับปรุงนาน 3 เดือนจากเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่...

ทั่วไทย

06.37 น. ไทยตอนบนมีฝนน้อย เว้นแต่ภาคเหนือ ภาคกลาง รวมทั้งกทม.และปริมณฑล มีฝนมากกว่าภาคอื่น มรสุมพัดภาคใต้มีกำลังอ่อนลง ทำให้ภาคใต้มีฝนน้อยลง

07.29 น. บรรยากาศงานซักซ้อมขบวนพระบรมราชอิสริยยศงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ร.9 ประชาชนแต่งชุดดำต่อแถวเนืองแน่นตั้งแต่เช้ามืด ทำจุดคัดกรองทั้ง 9 จุด แทบไม่ขยับผ่านชั่วโมงครึ่งแถวเคลื่อนไปได้เพียง 100 เมตร

08.37 น. ย้ำปิดถนน 18 เส้นทาง ซ้อมริ้วขบวนพระราชอิสริยยศเสมือนจริงในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ จนกว่าจะซ้อมเสร็จ ...

08.45 น. ประมวลภาพ การซักซ้อมริ้วขบวนพระราชอิสริยยศ เสมือนวันพระราชพิธีจริง โดยมีประชาชนเฝ้ารอรับเสด็จ และร่วมชม รวมถึงบันทึกภาพ ...

09.10 น. พ่อค้ายาจนมุม ถูกจับขณะขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนส่งขายยาบ้าให้กับลูกค้าในพื้นที่ หลังถูกจับอ้างหาเงินไปรักษาลูกสาววัย 7 ขวบที่ป่วยเป็นโรคสะเก็ดเงิน

09.24 น. ตำรวจ สน.ชนะสงคราม รวบหนุ่มรีดเงินเก็บค่าจอดรถกับประชาชน แลกกับไม่โดนล็อกล้อ สร้างความเดือดร้อนในช่วงงานพระราชพิธี เป็นจำนวนมาก เจ้าตัวรับสารภาพ ขอโทษ ยันเลิกพฤติกรรมดังกล่าว...

09.31 น. ประชาชนยังต่อแถวอยู่ภายนอกและยังเดินทางมาไม่ขาดสาย เพื่อเข้าร่วมชมการซ้อมใหญ่ริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศ พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พบจำนวนมากยังไม่สามารถเข้าภายในได้ ล่าสุด จนท.เชิญ 3 คน ฝ่าฝืนใช้เลนส์ซูมออกนอกพื้นที่

09.43 น. กลุ่มจิตอาสา และชาวปากคลองตลาด ช่วยกันจัดซุ้มดอกไม้ บริเวณปากคลองตลาด บนถนนจักรเพชร เพื่อน้อมรำลึกและแสดงความอาลัย ในหลวง รัชกาลที่ 9 โดยเปิดให้เข้าชมตั้งแต่ 1 ทุ่มวันนี้-29 ต.ค. ...

09.45 น. วัยรุ่นพม่าคิดพิเรนทร์ปีนราวสะพานข้ามแม่น้ำปิง สุดท้ายร่วงหล่น หวิดดับ เจ้าหน้าที่ช่วยชีวิตทุลักทุเล

10.09 น. นักศึกษา ปี 4 มหา'ลัยดังเชียงใหม่ ควบเก๋ง เสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ กลางถนนเชียงใหม่-ลำปาง กระเด็นออกมานอกรถ สาหัส 2 ก่อนไปตายที่โรงพยาบาล 1 ราย ...

10.31 น. ซ้อมใหญ่ริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศเสมือนจริง ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ เริ่มแล้ว ประชาชนเข้าประจำจุดที่เจ้าหน้าที่จัดไว้ให้รอชมด้วยความภักดี บางรายกลั้นน้ำตาไม่อยู่

10.48 น. งูเหลือมยาว 2.50 เมตรแอบเลื้อยเข้าไปกินไก่ชนของชาวบ้าน เจ้าของได้ยินเสียงไก่ร้องผิดปกติจึงขึ้นมาดูก็พบว่าไก่ถูกรัดตายแล้วก่อนจะโทรแจ้งกู้ภัย

11.08 น. เจ้าของขายแผงขายพริกแห้ง ในตลาดเทศบาลทุ่งสง เห็นกับตาว่ามีผู้หญิงขโมยจยย.ที่จอดเสียบบุญแจคาไว้ เรียกเพื่อนพ่อค้า ช่วยกันจับตัวไว้ได้ แกล้งเป็นลมล้มพับ สารภาพลูกมาก ลูกดก 5 คน ไม่มีงาน เลยจำเป็นต้องขโมยรถเพื่อหาเงินเลี้ยงลูก..

11.11 น. “สมเด็จพระเทพฯ” เสด็จพระราชดำเนินทรงร่วมซ้อมริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศที่ 2 ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ประชาชนก้มกราบแนบพื้นด้วยใจภักดี

11.17 น. ประมวลภาพ 'สมเด็จพระเทพฯ' ทรงร่วมซ้อมเสมือนจริง ริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ...

11.45 น. ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบฯ แจงปมดราม่า ไม่ปลูกดาวเรืองรอบศาลากลาง

11.53 น. ญาติและเพื่อนมหานิมิตร วัดสวนดอก เขียงใหม่ ที่ตกเป็นข่าวฉาว ถูกร้องเรียนว่าเป็นชาวพม่า สวมบัตรคนตายที่ชัยภูมิรวมตัวออกมายืนยันว่าพระราชรัชมุนี เป็นคนไทย เกิดในตระกูลใหญ่ บรรพชาที่วัดท่าตอน มีเพื่อนเป็นพันโทเรียนหนังสือด้วยกัน

12.00 น. ตร.กองปราบนำกำลังบุกค้นโรงงานผลิตเหรียญช่างดาวทองเมืองนครปฐม หลังได้รับร้องเรียน “ปลอมดวงตราพระปรมาภิไธย” โดยไม่ได้รับอนุญาต ขณะที่หนุ่มผู้ผลิต อ้างได้รับการว่าจ้างจากกระทรวงมหาดไทยจริง ส่วนรายละเอียดขอให้การในชั้นศาล...

12.29 น. ริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศที่ 2 เริ่มเมื่อเวลา 09.36 น. พสกนิกรจำนวนมากบันทึกภาพริ้วขบวนที่สง่างามสมพระเกียรติ เห็นพระมหาพิชัยราชรถ เคลื่อนผ่านถึงกับน้ำตาหลั่งริน ต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ "พ่อหลวง"

12.37 น. ประมวลภาพ ริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศที่ 2 ถึงยังท้องสนามหลวง พระมหาพิชัยราชรถ จอดเทียบหน้าทางเข้าพระเมรุมาศ ...

13.04 น. เตรียมตัวแพ็กกระเป๋าแบกเป้ขึ้นดอยได้แล้ว ลมหนาวโชยมาระลอกแรก ยอดอินทนนท์อุณหภูมิแตะ 10 องศาฯ วันแรก ดอกหญ้าเริ่มบาน เป็นช่วงที่สวยงามที่สุดอีกช่วงหนึ่งของปี ส่วนดอยต่างๆ ที่เชียงราย ฟ้าเปิด มองเห็นทะเลหมอกได้กว้างไกล..

13.16 น. กาแกน มาลิค (Gagan Malik) นักแสดงหนุ่มชาวอินเดีย ส่งจดหมายแสดงความอาลัย ในหลวง ร.9 ด้วยความศรัทธาล้นเปี่ยม กล่าวว่าพระองค์คือกษัตริย์แห่งเหล่ากษัตริย์ทั้งปวง พร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงความอาลัยในอินเดีย 26 ต.ค.60

13.25 น. สาวร้องเพจดัง บูธขายของใช้จิตวิทยาหมู่หลอกผู้สูงอายุ ทำทีให้เหยื่อคิดว่าได้คูปองส่วนลด 1 หมื่นบาท ยัดเยียดให้ใช้ซื้อเตาไฟฟ้าสามหัวราคาเกือบ 4 หมื่น รับประกัน 20 ปี โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้สูงวัยโดยเฉพาะ

13.39 น. "สมเด็จพระเทพฯ" เสด็จฯ เข้าพลับพลายก หน้าพระเมรุมาศ ทอดพระเนตรขั้นตอนการอัญเชิญพระโกศประดิษฐานบนราชรถปืนใหญ่ ในริ้วขบวนที่ 3 เวียนอุตราวัฏ 3 รอบ ก่อนอัญเชิญพระโกศประดิษฐานบนพระจิตกาธาน

13.55 น. 'นครสวรรค์-อ่างทอง' ยังอ่วม ผู้ว่าฯหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ต้องออกติดตามสถานการณ์น้ำและแจกถุงยังชีพให้ผู้เดือดร้อน ขณะที่ ต.โผงเผง ชาวบ้านยังได้รับผลกระทบต้องนำสัตว์เลี้ยงไว้บนบ้าน สวนไร่นาจมน้ำเสียหายตายหมด ด้านน้ำเจ้าพระเริ่ม

14.00 น. โลกออนไลน์แชร์ภาพผีเสื้อรูปร่างประหลาด มีแท่งสีดำมีขนโผล่จากก้น ดูน่าขนลุก แถมยืดหดได้ ด้านชาวเน็ตชี้ เป็นผีเสื้อกลางคืนตัวผู้ ใช้ปล่อยฟีโรโมน

14.14 น. โลกออนไลน์วิจารณ์กระหน่ำ คลิปรถบรรทุกพ่วงขับตีคู่แช่เกือบตลอดเส้นทาง ถ.บ้านบึง-แกลง สร้างความเดือดร้อนให้กับรถที่ขับตามหลัง จะขับแซงก็แซงไม่ได้

14.33 น. จนท.ประมง อ.คีรีมาศ ขับกระบะลุยน้ำท่วมกลับบ้านกลางดึก รถเกิดติดหล่มเปิดประตูจะลงไปดู แต่พลัดตกน้ำลึก 2 เมตร ทำให้จมน้ำตาย จนมีชาวบ้านไปเจอศพ จนท.คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง...

14.35 น. ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา ฉบับ 9 เรื่องสภาพอากาศแปรปรวน ระบุ ประเทศไทยตอนบนจะมีสภาพอากาศแปรปรวน ซึ่งมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ในภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก...

14.38 น. ประมวลภาพ ริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศที่ 3 เวียนอุตราวัฏ (เวียนซ้าย) 3 รอบพระเมรุมาศ ก่อนอัญเชิญพระโกศทองใหญ่จำลอง ขึ้นประดิษฐานบนพระจิตกาธาน แล้วปิดพระวิสูตร (ม่าน) ประกอบพระโกศจันทน์ ...

14.44 น. หนุ่มชาวสงขลา ทำเกษตรแบบงูๆ ปลาๆ แต่หลังจากที่ไปดูโครงการชั่งหัวมันที่เพชรบุรี กลับมานำหลักเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวง ร.9 มาปรับใช้ทำการเกษตรแบบผสมผสาน พลิกชีวิต สร้างความเป็นอยู่แบบยั่งยืนเลี้ยงครอบครัว...

14.48 น. แม่น้ำเจ้าพระยาเหนือเขื่อนที่ชัยนาทขยับสูงขึ้น จากฝนที่ตกลงมา ขณะที่เขื่อนยังคงระบายน้ำที่ 2,598 ลบ.ม./วินาที เท่าเดิม ชาวบ้านต้องทำสะพานเดินเข้าบ้าน ขยับหนีน้ำเป็นรอบที่ 3 บอกปีนี้น้ำมาก แต่ไม่เท่าปี54...

15.14 น. น้ำพองสูงขึ้น 30 ซม.หลังเขื่อนอุบลรัตน์ปล่อยน้ำ 54 ล้านลบ.ม.ต่อวัน เผยชาวบ้านบางส่วนแอบดึงกระสอบทรายจากแนวกั้นน้ำตามแม่น้ำพองออก จนท.ต้องเร่งทำความเข้าใจกับชาวบ้าน...

15.20 น. รองอธิบดีกรมชลฯ ลงพื้นที่จ.ขอนแก่น ตรวจแนวป้องกันน้ำท่วม เพื่อหาทางป้องกันไม่ให้น้ำไหลทะลักเข้าท่วมเขตเศรษฐกิจชั้นในของเมือง คาดใช้เวลา 1 เดือนจึงจะเข้าสู่สภาวะปกติ ขณะที่น้ำชีสูงกว่า 9.15 ม. ไหลทะลักท่วมนาข้าว-บ้านเรือน

15.21 น. แพทย์หญิงโรงพยาบาลแพร่จะออกจากบ้านไปเปิดคลินิก ลงมาที่รถ แต่เครื่องสตาร์ตไม่ติด เปิดฝากระโปรงดูแทบช็อก งูจงอางตัวใหญ่ซุกในห้องเครื่องกับใบพัด ต้องเรียกกู้ภัยมาช่วย เพื่อนแห่จดเลขทะเบียนรถเอาไปเป็นเลขเด็ด...

15.36 น. กาฬสินธุ์โดนน้ำชีหนุนสูงเอ่อท่วมถนนเชื่อมกาฬสินธุ์-มหาสารคาม รถเล็กสัญจรลำบาก ส่วนที่ร้อยเอ็ด พนังกั้นน้ำชีรอบหมู่บ้านดินแดงขาด ทำน้ำไหลเข้าท่วม 66 หลังคาเรือน...

15.42 น. กินเจขอนแก่นคึกคัก!! แม้ปีนี้จะมีราคาพืชผักแพง แต่พ่อค้า-แม่ค้าส่วนใหญ่ยังคงราคาจำหน่ายที่ถุงละ 30-40 บาทเช่นเดิม เพื่อให้ผู้ถือศีลกินเจได้รับประทานสารอาหารอย่างครบถ้วน...

16.05 น. “ผศ.ดร.ชินวัชร์ สุรัสวดี” ประเมินฝนตกกรุงเทพฯและปริมณฑล ลากยาวถึง 26 ต.ค.นี้ ต้องติดตามอย่างใกล้ชิด ประเมินสถานการณ์วันต่อวัน ชี้ ซุปเปอร์ไต้ฝุ่น “แลง” ไม่กระทบไทย เคลื่อนที่เข้าทางตอนใต้ญี่ปุ่น...

16.15 น. เตือนภัย! คลิปชาวบ้านช่วยกันจับโจรขโมยรถจักรยานยนต์กลางตลาดทุ่งสง พอถูกจับกลับเป็นลม พบก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง

16.20 น. กอร.พระราชพิธีฯ ย้ำประชาชนและสื่อมวลชนประพฤติตนเหมาะสมในการเข้าชมการซ้อมริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศพระราชพิธีถวายพระเพลิง ขณะเดียวกันเตรียมคุมเข้มพื้นที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 21 ต.ค.นี้ ไม่อนุญาตให้รถที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

16.30 น. ตร.กองปราบจับเพิ่มแก๊งคอลเซ็นเตอร์ไต้หวัน ลวงเหยื่อทำธุรกรรมผ่านตู้เอทีเอ็มได้ผู้ต้องหาสาว 3 ราย ค้นห้องพักเจอวิกใส่ผม 6 อัน คาดใช้อำพรางตัวในการกดเงิน สารภาพเมื่อเดือนก.ค.เพิ่งหลอกเหยื่อ 1.7 ล้าน ในพื้นที่ จ.มุกดาหาร

16.30 น. เกษตรกรผู้เลี้ยงหอยแครง ใน จ.สตูล ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก หลังจากที่ในปีนี้มีฝนตกหนักมากกว่าปกติทำให้น้ำทะเลจืด หอยตายเกลื่อน ทำให้สูญเสียรายได้ขาดทุนหลายสิบล้าน...

16.36 น. หนุ่มซิ่งกระบะพุ่งชนท้ายรถจอดข้างทาง หมุนไปชนจยย.พ่วงข้าง พ่อลูกชายหญิงชาวเขมรดับสยอง 3 ศพ ก่อนจะรีบเผ่นหนีเข้าป่า ตำรวจตามรวบ ค้นรถเจอปืน แถมตรวจฉี่สีม่วง และเมาสุราเจอหลายข้อหาหนัก...

16.37 น. ฆ่าโหดจอบสับหัวแม่ม่ายสาวใหญ่ ดับคาบ้านพัก โดยคนร้ายทิ้งจอบที่ใช้สังหารไว้ ด้านลูกชายผู้ตายระบุ อาจมาจากปมหึงหวงเพราะเพิ่งเลิกกับคนรักเก่า ที่ตามขอคืนดีไม่ได้...

17.02 น. อีกแล้ว! แอดมินเพจดัง วอนคนอย่าปล่อยเต่าลงน้ำมั่ว หลังเจอเต่าบัวปีนขึ้นจากบึงน้ำไม่มีตลิ่ง เกือบจมน้ำตาย ชี้ไม่ใช่เต่าทุกตัวจะว่ายน้ำเป็น อาจได้บาปมากกว่าบุญ

17.04 น. หนุ่มใหญ่ทำงานโรงงานที่โคราช เจอนักเรียนสาววัยรุ่น คนรู้จักขี่จยย.คนเดียว ขับรถตู้ปาดหน้าถามเด็ก จำลุงได้มั้ย ก่อนลากขึ้นรถปล้ำจะข่มขืน เด็กออกอุบายบอกกำลังมีประจำเดือน ก่อนร้องตะโกนให้แม่รีบวิ่งมาช่วยรอดถูกขืนใจไปได้หวุดหวิด

17.12 น. อาการล่าสุดของช้างสีดอชมพู อาการยังทรงตัว ทางทีมสัตวแพทย์ล้วงรูทวารนำอุจจาระมาตรวจและสอดอุปกรณ์อัลตราซาวนด์ตรวจอวัยวะภายใน คาดอาจบอบช้ำหนักต้องประเมินทุก 4 ชั่วโมง...

17.19 น. ดูกันชัดๆ อิทธิฤทธิ์ความร้ายกาจ ลิงแสม เขาช่องกระจก สาเหตุที่มา ปมดราม่า ทำไมรอบศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถึงไม่ปลูกต้นดาวเรือง...

17.28 น. "กนก รัตน์วงศ์สกุล" โพสต์แทนใจคนไทยที่มีต่อ ในหลวง ร.9 ระบุ "ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีชีวิตที่เศร้าลึก ยาวนานถึงเพียงนี้"

17.47 น. ตำรวจ-อาสาฯระดมกำลังร่วม 200 นาย พร้อมสุนัขกว่า 10 ตัว ค้นหาหมีที่ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ผ่านไป 5 วันคว้าน้ำเหลว ขณะที่ชาวสวนกรีดยางยังเจอตอนเช้ามืดวิ่งหนีป่าราบ...

17.48 น. ทหารเรือของ ปชช.!! ทัพเรือภาคที่ 1 ส่งเรือรบช่วยเหลือเรือประมงขณะกำลังจมดิ่งลงทะเล กลางอ่าวไทย ลูกเรือ 5 ชีวิตตะเกียกตะกายออกจากเรือรอดตายหวุดหวิด หลังหลับด้วยความอ่อนเพลียก่อนที่เรือจมดิ่งทะเล...

บันเทิง

09.30 น. ถึงแม้การเสด็จสวรรคตของในหลวง รัชกาลที่ 9 ตลอด 1 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาแห่งความโศกเศร้าของคนไทยทุกคน แต่ภาพการทำความดีตามรอยพระราชาของคนบันเทิงก็เป็นเรื่องน่าชื่นชม "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" รวบรวมเรื่องราวดีๆ ของคนบันเทิงมาฝาก

12.45 น. ยังคงหมั่นเติมความหวานให้กันตลอดสำหรับคู่เลิฟ เคน ภูภูมิ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ล่าสุดเมื่อวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มเคน (20 ต.ค. 2560) ที่ผ่านมา เอสเธอร์ ก็มาร่วมฉลองวันเกิดพร้อมทั้งโพสต์ภาพและอวยพรวันเกิดสุดหวาน

13.00 น. จำได้มั้ย อดีตพระเอกลูกครึ่งคนดัง บี บัณฑิต สาวแก้ว เวลาผ่านไปยังหล่อกระแทกใจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสมาชิกในครอบครัว...

14.30 น. แม้ในปัจจุบันจะไม่ค่อยเห็นอดีตนักร้องสาว เอิร์น จิรวรรณ มีผลงานในวงการบันเทิง แต่เจ้าตัวก็มักจะอัพเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีเรื่อยๆ ล่าสุด เอิร์น และสามี พาลูกชายทั้ง 2 คน น้องดี และ น้องดวิณ ไปเที่ยวและใส่ชุดไทยสมัย ร.5

15.18 น. กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลอีกแล้วสำหรับนักแสดงหนุ่มวิก 7 สี แอมป์ พีรวัศ หลังจากเจ้าตัวโพสต์ภาพบนรถแท็กซี่ที่มีกระจกเล็กๆ ข้างขวาไว้ส่องกางเกงในผู้โดยสาร แต่ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ว่าจริงๆ เป็นกระจกส่องหลังรถ

15.58 น. เป็นคู่หวานที่ใครๆ ก็อิจฉาซะจริงๆ สำหรับบี้ เคพีเอ็น และกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เพราะขยันโชว์ความหวานให้เห็นตลอด ล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดหนุ่มบี้ปีนี้ กุ๊บกิ๊บทุ่มทุนซื้อนาฬิกาสุดหรูราคาเฉียด 7 หลักให้บี้เป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้า

16.10 น. หนูแหม่ม สุริวิภา ลุกขึ้นเปลี่ยนแปลงตัวเอง จากสาวพลัสไซส์ กลายเป็นสาวอวบแต่สุขภาพดีขึ้น หลังลดน้ำหนักลงถึง 20 กิโลกรัม...

17.30 น. เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่มักจะชอบโพสต์คำคมหรือข้อคิดของตนเองในทวิตเตอร์อยู่เรื่อยๆ สำหรับใหม่ ดาวิกา แต่ไม่รู้ว่าครั้งนี้ใหม่แอบนอยด์อะไรมารึเปล่า ถึงได้ทวีตข้อความว่าการที่คนบางคนไม่ได้มีเพื่อนเยอะแต่ไม่ได้แปลว่าเป็นคนไม่ดี


ไลฟ์สไตล์

06.05 น. อุ๊งอิ๊ง เด็กแว้นไร้สาระ สู่อาสาขับรถส่งคนฟรี จนมาปีนี้ได้รำโขน ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ รัชกาลที่ 9 ความภาคภูมิใจที่อยากส่งต่อ...

06.05 น. สรุปเนื้อหาความพิเศษหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 21 ตุลาคม 2560 พร้อมหน้าปกอัญเชิญพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ในหลวง รัชกาลที่ 9 จากฝีมือศิลปินชื่อดัง อ.วัชระ กล้าค้าขาย

06.05 น. ส่องบ้านสาวเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ สาวคนล่าสุดของอาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ...

10.00 น. สรุปตัวเลขยอดขายรถยนต์ในประเทศไทยประจำเดือนกันยายน 2560 ขาย 77,592 คัน เพิ่มขึ้น 21.9 % สะสม 9 เดือนขาย 620,715 คัน เพิ่มขึ้น 11.5 %

10.20 น. ช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มีข้อมูลว่า ห้างสรรพสินค้า ห้างร้าน ธนาคาร โรงหนัง จะปิดทำการ หรืองดให้บริการประชาชน ในวันที่ 26 ต.ค. 2560 เนื่องจากเป็นวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ วันนี้มีอัพเดตเพิ่มเติมห้างปิดอีกหลายแห่ง

12.25 น. กินเจ 2560 อาหารเจ รวมเมนูเจ อาหารเจกินไม่อ้วน แคลอรีน้อย กินเจกัน

15.30 น. เรียกว่าทั้งเดือนนี้เลยก็ว่าได้ที่เราจะอยู่ในช่วงไว้ทุกข์ แต่ต่างคนก็ต่างรูปร่างต่างสไตล์ วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะมาแนะนำเสื้อผ้าสุภาพแบบ “ครบเซต” ทั้งเสื้อ กระโปรง รองเท้า จะเป็นอย่างไร ถ้าหากจะหาซื้อมาแต่งตามๆ ได้หรือเปล่า

14.05 น. ไทยรัฐออนไลน์จะพาไปรู้จักคนขับแกร็บแท็กซี่ที่มีรายได้สูงสุดถึง 5,000 บาทต่อวัน ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์การขับแกร็บแท็กซี่ที่ไม่ธรรมดา กว่าจะมาถึงซุปเปอร์สตาร์วีไอพี...

15.05 น. พาเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ สไตล์ดิว อริสรา นางร้ายขาวสวย หมวย ตัวเล็ก ที่กำลังน่าจับตามองในนาทีนี้ แม้ว่าเธอเพิ่งจะถอยห่างกับแฟนหนุ่มไปหมาดๆ แต่กลับยิ่งทำให้เสน่ห์นางร้ายคนนี้เพิ่มดีกรีความฮอตปรอทแตกไปอีก!

16.05 น. AIS DTAC และ TRUE น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จึงได้ร่วมกันขยายสัญญาณโทรศัพท์ให้แก่ประชาชนที่จะเดินทางเข้าร่วมแสดงความอาลัย...

ต่างประเทศ

10.46 น. พาเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ สไตล์ดิว อริสรา นางร้ายขาวสวย หมวย ตัวเล็ก ที่กำลังน่าจับตามองในนาทีนี้ แม้ว่าเธอเพิ่งจะถอยห่างกับแฟนหนุ่มไปหมาดๆ แต่กลับยิ่งทำให้เสน่ห์นางร้ายคนนี้เพิ่มดีกรีความฮอตปรอทแตกไปอีก!

12.50 น. ทำเนียบขาว ออกแถลงการณ์ ประธานาธิบดีทรัมป์ มอบหมายให้เจมส์ แมตทิส รมว.กลาโหม นำคณะเข้าร่วมในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ขณะเดียวกันผู้นำสหรัฐฯยังแสดงความอาลัยในนามชาวอเมริกัน ต่อการเสด็จสวรรคตในหลวง ร.9

13.56 น. ชาวญี่ปุ่นเจอพายุไต้ฝุ่นถล่มอีกแล้ว..ไต้ฝุ่นแลง ทวีกำลังความรุนแรงขึ้นไปถึงระดับ 4 พัดผ่านทางภาคใต้ของประเทศ ก่อให้เกิดฝนตกหนักและลมกระโชกแรงมาก ก่อนถึงวันเลือกตั้งทั่วไปเพียงวันเดียว

16.08 น. คู่รักหนุ่มสาวชาวอเมริกัน นอนกอดกันยิงตัวตาย หลังถูกแจ้งหายมานาน 3เดือน ขณะมาท่องเที่ยว เดินป่าที่อุทยานแห่งชาติโจชัวทรี ซึ่งพท.ส่วนใหญ่เป็นทะเลทราย ขณะที่ ตร.สหรัฐฯอยู่ระหว่างสืบสวนหาสาเหตุที่ฝ่ายชายยิงแฟนสาวก่อนจะยิงตัวตาย

17.10 น. สำนักงานประมูลคริสตี เตรียมนำเพชรชมพูในตำนาน ‘เลอกรองด์ มาซาแรง’ ขนาด 19.07 กะรัต ของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส ออกเปิดประมูล

17.30 น. ช็อกเยอรมนีอีก..ชายคนร้ายใช้มีดไล่ฟันผู้คนที่บริเวณ ย่านใจกลางเมืองมิวนิก มีผู้บาดเจ็บหลายคน ขณะที่ตร.เร่งไล่ติดตามจับกุม คนร้ายขี่จักรยานสีดำ หลบหนีไปจากจุดเกิดเหตุ พร้อมเตือนประชาชนอย่าเพิ่งออกนอกบ้าน

กีฬา

15.10 น. ดีเอโก มาราโดนา ตำนานนักเตะชาวอาร์เจนตินา ยอมรับ เป็นแฟนตัวยงของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่กำลังโชว์ฟอร์มโดดเด่นกับลิเวอร์พูล...

15.40 น. เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่าหงส์แดงจะสามารถเล่นฟุตบอลระดับเดียวกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในอีกไม่ช้า...

16.13 น. "ชบาแก้ว" ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยชุดยู-19 ไล่เจ๊าอุซเบกิสถาน 2-2 ในศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย...

16.45 น. ตีมูเอ บากาโยโก มิดฟิลด์ทีมเชลซี ออกมาเปิดใจหลังต้องมาทำหน้าที่แทน เนมันยา มาติช ที่ย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอรื ยูไนเต็ด...

17.30 น. เบร์นาโด ซิลวา มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยกย่อง เควิน เดอ บรุน มิดฟิลด์เพื่อนร่วมทีม ว่าจะสามารถแบกทีมได้เหมือน คริสเตียโน โรนัลโด ยอดดาวเตะของเรอัล มาดริด...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้