วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมสซีเจ' เปิดใจหลังช่วยซัปโปโรบุกเฉือนโตเกียว ศึกเจลีก

“เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์ทีมชาติไทย ออกมาเปิดใจหลังช่วย คอนซาโดเล ซัปโร บุกมาเอาชนะ เอฟซี โตเกียว 2-1 ในศึกเจลีก...

วันที่ 21 ต.ค.“เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย เผยมีความสุขสุดๆ หลังมีโอกาสลงสนามเป็นส่วนหนึ่งช่วยให้ทีมคอนซาโดเล ซัปโร บุกมาเอาชนะ เอฟซี โตเกียว 2-1 ในศึกเจลีก เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตามเวลาประเทศไทย

“ก็รู้สึกดีใจและโล่งใจที่พวกเราวันนี้เล่นกันแบบทุ่มเทแล้วก็ได้ 3 แต้มกันมา พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งเหมือนกันครับ แต่โค้ชก็บอกกับพวกเราก่อนเกมว่าเล่นให้เหมือนเป็นนัดสุดท้าย นัดสำคัญที่สุดในชีวิต และพวกเราก็อยากได้รับชัยชนะนอกบ้านด้วย แล้วเราก็ทำได้ วันนี้รู้สึกดีใจที่ทีมชนะนอกบ้านเป็นเกมแรกด้วย มีความสุข แล้วก็ผมมีความสุขที่ผมได้มีส่วนร่วม แล้วก็ได้รับชัยชนะในนัดนี้ ผมคิดว่าเราต้องเล่นตามแท็กติกโค้ช เล่นเพื่อทีม ผมอยากให้ทีมชนะ และเราก็อยากอยู่รอดด้วยกัน มันจะเป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ แล้วก็ขอบคุณแฟนบอลชาวไทยที่บินมาเชียร์รวมทั้งที่ให้กำลังใจจากทางบ้านด้วยครับ” ชนาธิป กล่าว

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป คอนซาโดเล ซัปโปโร จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ คาชิมา แอนท์เลอร์ส ในวันที่ 29 ต.ค. นี้ เวลา 14.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

“เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์ทีมชาติไทย ออกมาเปิดใจหลังช่วย คอนซาโดเล ซัปโร บุกมาเอาชนะ เอฟซี โตเกียว 2-1 ในศึกเจลีก... 21 ต.ค. 2560 17:53 21 ต.ค. 2560 18:11 ไทยรัฐ