วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เยอรมนีระทึก ตร.ตามล่า คนร้ายใช้มีดไล่ฟันคนที่มิวนิก บาดเจ็บระนาว

ช็อกเยอรมนีอีก..ชายคนร้ายใช้มีดไล่ฟันผู้คนที่บริเวณ ย่านใจกลางเมืองมิวนิก มีผู้บาดเจ็บหลายคน ขณะที่ตร.เร่งไล่ติดตามจับกุม คนร้ายขี่จักรยานสีดำ หลบหนีไปจากจุดเกิดเหตุ พร้อมเตือนประชาชนอย่าเพิ่งออกนอกบ้าน

เมื่อ 21 ต.ค.60 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเกิดเหตุ ชายคนร้ายใช้มีดไล่ฟันผู้คนที่บริเวณสถานีรถไฟใต้ดิน ย่าน โรเซ็นไฮเมอร์ เพลตซ์ บริเวณจัตุรัสใจกลาง เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 ต.ค. ตามเวลาท้องถิ่น เป็นเหตุให้มีผู้โดนคมมีด ได้รับบาดเจ็บหลายคน เดชะบุญ ไม่มีรายใดได้รับบาดเจ็บสาหัสถึงขั้นอาจทำให้เสียชีวิต ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งไล่ล่าติดตามจับกุมชายคนร้ายที่หลบหนีไปหลังก่อเหตุ

ข่าวแจ้งว่า ตามคำบอกเล่าของผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ ระบุ ชายคนร้ายมีอายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีเขียว นุ่งกางเกงขายาวสีเทา ขี่จักรยานสีดำ อีกทั้งยังสะพายเป้และเสื่อนอนด้วย

บีบีซี รายงานว่า ตำรวจเมืองมิวนิกได้แจ้งเตือนประชาชนในบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ ย่าน โรเซ็นไฮเมอร์ เพลตซ์ควรอยู่แต่ภายในอาคารที่พักอาศัย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างตามจับกุมคนร้าย และยังไม่ได้รับเบาะแสใดๆ

ช็อกเยอรมนีอีก..ชายคนร้ายใช้มีดไล่ฟันผู้คนที่บริเวณ ย่านใจกลางเมืองมิวนิก มีผู้บาดเจ็บหลายคน ขณะที่ตร.เร่งไล่ติดตามจับกุม คนร้ายขี่จักรยานสีดำ หลบหนีไปจากจุดเกิดเหตุ พร้อมเตือนประชาชนอย่าเพิ่งออกนอกบ้าน 21 ต.ค. 2560 17:15 21 ต.ค. 2560 17:41 ไทยรัฐ