วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นอยด์อะไรจ๊ะซิส?! ใหม่ ดาวิกา ทวีตเพื่อนไม่เยอะแต่ไม่ได้เป็นคนไม่ดี

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่มักจะชอบโพสต์คำคมหรือข้อคิดของตนเองในทวิตเตอร์อยู่เรื่อยๆ สำหรับนางเอกซุป'ตาร์สาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ซึ่งมักจะโพสต์คำคมและติดแฮชแท็ก #ดาวิแค่คิด ต่อท้ายข้อความ แต่ไม่รู้ว่าครั้งนี้สาวใหม่แอบนอยด์อะไรมารึเปล่าถึงได้ทวีตข้อความแบบนี้

โดย ใหม่ ได้ทวีตข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัว @DavikaH ว่า “การที่คนบางคนไม่ได้มีเพื่อนเยอะ..กลุ่มเยอะ...ไม่ได้แปลว่าเค้าเป็นคนไม่ดี... #ดาวิแค่คิด” ทำให้มีคนสงสัยว่าสาเหตุที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความนี้เป็นเพราะสาวใหม่ไม่ได้มีเพื่อนในวงการบันเทิงเยอะเหมือนดาราหลายๆ คนรึเปล่า ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวทวีตข้อความดังกล่าว ก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นทำนองถูกใจใช่เลยเป็นจำนวนมาก

ถึงแม้ ใหม่ ดาวิกา จะเพื่อนเยอะหรือเพื่อนน้อยอย่าได้ซีเรียสไป เพราะยังไงก็มีแฟนๆ ที่รักและเป็นกำลังใจให้สาวใหม่เยอะแยะ...จริงมั้ยจ๊ะ!!

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่มักจะชอบโพสต์คำคมหรือข้อคิดของตนเองในทวิตเตอร์อยู่เรื่อยๆ สำหรับใหม่ ดาวิกา แต่ไม่รู้ว่าครั้งนี้ใหม่แอบนอยด์อะไรมารึเปล่า ถึงได้ทวีตข้อความว่าการที่คนบางคนไม่ได้มีเพื่อนเยอะแต่ไม่ได้แปลว่าเป็นคนไม่ดี 21 ต.ค. 2560 16:57 21 ต.ค. 2560 17:31 ไทยรัฐ