วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หื่นกลางถนน จอดรถขวางลากนร.ม.4ไปปล้ำ เด็กอ้างมีประจำเดือน รอดหวุดหวิด

หนุ่มใหญ่ทำงานโรงงานที่โคราช เจอนักเรียนสาววัยรุ่น คนรู้จักขี่จยย.คนเดียว ขับรถตู้ปาดหน้าถามเด็ก จำลุงได้มั้ย ก่อนลากขึ้นรถปล้ำจะข่มขืน เด็กออกอุบายบอกกำลังมีประจำเดือน ก่อนร้องตะโกนให้แม่รีบวิ่งมาช่วยรอดถูกขืนใจไปได้หวุดหวิด

เวลา 12.30 น. วันที่ 21 ต.ค.60 นางพร (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ชาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จูงมือบุตรสาวอายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนชื่อดังในตัวเมืองนครราชสีมา เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.กิตติพศ ชำนาญเท สว.(สอบสวน) สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา

นางพร เล่าให้ตำรวจฟังว่า ตนมีอาชีพขายอาหารตามสั่งอยู่ริมถนนมิตรภาพ เมื่อตอนเที่ยงวันของวันนี้ ตนได้ใช้ให้ลูกสาวขี่รถจักรยานยนต์ ไปซื้อของที่ตลาดสีคิ้ว ห่างจากบ้านพักประมาณ 300 เมตร หลังจากที่ซื้อของแล้ว ลูกสาวได้ขี่รถมุ่งหน้ากลับบ้าน แต่เมื่อขี่รถใกล้จะถึงบ้านเหลือประมาณไม่ถึง 100 เมตร ก็มีนายยา (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) อายุประมาณ 40-45 ปี ทำงานเป็นพนักงานอยู่บริษัทญี่ปุ่นผลิตอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่งใน อ.สีคิ้ว ขับรถตู้สีขาว จำยี่ห้อทะเบียนไม่ได้ ปาดหน้ารถจักรยานยนต์ จากนั้นได้ใช้กำลังฉุดกระชากลากตัวของลูกสาวขึ้นรถ เพื่อหวังข่มขืน ตนได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของลูกสาวจึงวิ่งไปดู พบว่าลูกสาวกำลังถูกนายยาลวนลามกอดรัดอยู่ จึงร้องเรียกให้คนช่วย ซึ่งเมื่อนายยาเห็นตน จึงยอมปล่อยลูกสาวแล้วขับรถหลบหนีไป


ทางด้าน เด็กสาวผู้เสียหาย ซึ่งมีอาการหวาดผวาร้องไห้และกอดแม่อยู่ตลอดเวลา ให้การด้วยน้ำเสียงสะอึกสะอื้นว่า ตนรู้จักลุงยาดีเพราะเคยไปนั่งกินอาหารที่ร้านซึ่งอยู่ตรงข้ามกับบริษัทที่ลุงยาทำงานอยู่บ่อยๆ ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนขี่รถจักรยานยนต์ใกล้ถึงบ้าน ลุงยาได้ขับรถตู้ปาดหน้า เมื่อตนจอดรถ ลุงยาก็เอ่ยปากร้องถามว่า “หนูจำลุงได้มั้ย” ตนตอบว่า “จำได้” พร้อมยกมือไหว้ แต่ลุงยากลับเปิดประตูรถแล้วเดินตรงเข้ามาฉุดกระชากลากตนให้ขึ้นไปบนด้านท้ายของรถตู้ ตนพยายามขัดขืนดิ้นรน แต่ก็สู้แรงของลุงยาไม่ได้ ลุงยาได้ลากร่างของตนขึ้นไปบนเบาะรถแล้วกอดรัดระดมจูบไปทั่วร่าง อีกทั้งยังใช้ท่อนแขนล็อกคอตนและพยายามจะถอดกางเกงขาสั้นของตนออกเพื่อจะข่มขืน จึงร้องขอ โดยอ้างว่ากำลังมีประจำเดือน ถ้าปล่อยไปจะไม่บอกพ่อแม่ให้รู้

“ในช่วงที่ลุงยาคลายท่อนแขนออก จึงได้โอกาสร้องขอความช่วยเหลือ โดยร้องอย่างสุดเสียงจนแม่ได้ยิน วิ่งมาช่วยได้ทันเวลา” เด็กสาวกล่าว

ทางด้าน นายยา ผู้ถูกกล่าวหา ปรากฏว่าเจ้าหน้าที่ได้รีบเดินทางไปที่บริษัทที่นายยาทำงานอยู่ แต่นายยาไหวตัวหลบหนีไปก่อน ซึ่งตำรวจจะออกติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

หนุ่มใหญ่ทำงานโรงงานที่โคราช เจอนักเรียนสาววัยรุ่น คนรู้จักขี่จยย.คนเดียว ขับรถตู้ปาดหน้าถามเด็ก จำลุงได้มั้ย ก่อนลากขึ้นรถปล้ำจะข่มขืน เด็กออกอุบายบอกกำลังมีประจำเดือน ก่อนร้องตะโกนให้แม่รีบวิ่งมาช่วยรอดถูกขืนใจไปได้หวุดหวิด 21 ต.ค. 2560 16:35 21 ต.ค. 2560 17:02 ไทยรัฐ