วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเมาซิ่งกระบะชน จยย.พ่วง3พ่อลูกชาวเขมร ดับสยอง 3ศพ

หนุ่มเมาซิ่งกระบะชน จยย.พ่วง3พ่อลูกชาวเขมร ดับสยอง 3ศพ

  • Share:

หนุ่มซิ่งกระบะพุ่งชนท้ายรถจอดข้างทาง หมุนไปชนจยย.พ่วงข้าง พ่อลูกชายหญิงชาวเขมรดับสยอง 3 ศพ ก่อนจะรีบเผ่นหนีเข้าป่า ตำรวจตามรวบ ค้นรถเจอปืน แถมตรวจฉี่สีม่วง และเมาสุราเจอหลายข้อหาหนัก...เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 21 ต.ค.60 ร.ต.อ.กิจจพัฒน์ จิตติราช รอง สว.สอบสวน สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เส้นทางซอยดาวทอง หน้าหมู่บ้านพฤกษา 31 หมู่ 4 ต.มหาสวัสดิ์ อ.พุทธมณฑล หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ชณหวรรธน์ ชื่นกลิ่นธูป สวป.สภ.พุทธมณฑลแพทย์เวรโรงพยาบาลพุทธมณฑล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะอีซูซุแค็บ สีบรอนซ์ ทะเบียน ถง 4100 กทม. จอดอยู่กลางถนน สภาพพังเสียหายทั้งคัน ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ 3 ล้อพ่วงข้าง ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีขาวแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบศพ ด.ช.ไซร์ อายุ 4 ขวบ ห่างออกไปพบศพ ด.ญ.พร อายุ 6 ขวบ สภาพคอหักแขนขาหัก และศพนายนัต เสา อายุ 41 ปี สภาพหัวแตกมีแผลตามร่างกาย ทั้ง 3 เป็นชาวกัมพูชา และยังมีรถกระบะ อีซูซุ ป้ายแดง ทะเบียน ส 0541 กทม. ที่จอดอยู่ข้างทางถูกชนท้ายได้รับความเสียหาย

ส่วนคนขับรถกระบะ ทะเบียน ถง 4100 กทม.ที่ก่อเหตุวิ่งหลบหนีเข้าป่าข้างถนน พ.ต.ท.ชณหวรรธน์ ชื่นกลิ่นธูป สวป.สภ.พุทธมณฑล พร้อมกำลังจึงรีบติดตามจนสามารถจับกุมตัวได้ทราบชื่อนายศักดิ์ชัย จีนสงวน อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 2 ต.ลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม โดยมีบาดแผลที่ใบหน้าและลำตัวจึงนำไปรักษาที่ รพ.พุทธมณฑล และจากการตรวจค้นรถ พบอาวุธปืนขนาด 11 มม. พร้อมกระสุน 3 นัด จึงนำไปตรวจสอบ และจากการตรวจแอลกอฮอล์ มีปริมาณ 58 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ และตรวจฉี่พบว่ามีสีม่วง แต่ยังให้การไม่ได้สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถกระบะขับมาจากทางนครชัยศรี มาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะเข้าเลนมาชนกระบะป้ายแดงและหมุนไปชน จยย.พ่วงข้าง 3 พ่อลูกที่มาจากทางคลองโยงจน จยย.พ่วงข้างพังยับและ 3 พ่อลูกเสียชีวิต

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งข้อกล่าวหาแก่นายศักดิ์ชัย จีนสงวน คนขับรถกระบะว่า ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และทรัพย์สินเสียหาย พกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ขับขี่รถขณะเมาสุรา และอายัดตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้