วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปย์หนักมาก! กุ๊บกิ๊บ ซื้อนาฬิกาสุดหรูเฉียด 7 หลักให้ บี้ ในวันเกิด

เป็นคู่หวานที่ใครๆ ก็อิจฉาซะจริงๆ สำหรับ บี้ ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย เพราะขยันโชว์ความหวานให้ได้เห็นตลอด แถมลูกสาว น้องเป่าเปา ก็น่ารักน่าหยิกซะเหลือเกิน และล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดหนุ่มบี้ปีนี้ (30 ต.ค. 2560) กุ๊บกิ๊บ ก็ทุ่มทุนซื้อนาฬิกาสุดหรูให้ บี้ ราคาเฉียด 7 หลักเป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้าด้วย

โดย กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์ภาพหนุ่มบี้กับนาฬิกาสุดหรูที่ตนมอบให้เป็นของขวัญวันเกิด และเขียนข้อความว่า “*Early bd present for my one and only @bie_kpn เรามีเวลาให้กันเสมอ :) #ของขวัญวันเกิดล่วงหน้า#ให้สามีสุดที่รัก#มีความสุขมากๆนะคะคนดี #ggbbpp #งดฝากร้านแม่สวีทอยู่” ด้าน บี้ ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองกับนาฬิกาสุดหรูเช่นกันและเขียนข้อความว่า “HAPPY DAY #ได้ของขวัญวันเกิดล่วงหน้าแล้วสบายใจ #เมียใจดี๊ใจดี #ห้องน้ำอยู่ไหน #เดี๋ยวผมชี้ให้ครับ”

อื้อหือ...งานนี้นอกจากคนโสดจะตายเรียบแล้ว ยังอิจฉาหนุ่มบี้หนักมากเลยจ้าพี่จ๋า!!

เป็นคู่หวานที่ใครๆ ก็อิจฉาซะจริงๆ สำหรับบี้ เคพีเอ็น และกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เพราะขยันโชว์ความหวานให้เห็นตลอด ล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดหนุ่มบี้ปีนี้ กุ๊บกิ๊บทุ่มทุนซื้อนาฬิกาสุดหรูราคาเฉียด 7 หลักให้บี้เป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้า 21 ต.ค. 2560 15:21 21 ต.ค. 2560 15:58 ไทยรัฐ