วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จนท.ประมงคีรีมาศ ขับกระบะลุยน้ำท่วมติดหล่ม ลงรถพลัดตกน้ำลึก 2 ม.ดับ

จนท.ประมงคีรีมาศ ขับกระบะลุยน้ำท่วมติดหล่ม ลงรถพลัดตกน้ำลึก 2 ม.ดับ

  • Share:

จนท.ประมง อ.คีรีมาศ ขับกระบะลุยน้ำท่วมกลับบ้านกลางดึก รถเกิดติดหล่มเปิดประตูจะลงไปดู แต่พลัดตกน้ำลึก 2 เมตร ทำให้จมน้ำตาย จนมีชาวบ้านไปเจอศพ จนท.คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง...

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 21 ต.ค.2560  พ.ต.ต.มนูญ น้อยเชื้อ สว.(สอบสวน) สภ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิต ริมถนนลูกรัง ด้านหลังที่ทำการ อบต.บ้านป้อม ท้องที่ ม.4 ต.บ้านป้อม อ.คีรีมาศ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลคีรีมาศ และหน่วยกู้ภัยมังกรจุดคีรีมาศ ในที่เกิดเหตุ จนท. พบรถกระบะนิสสัน ฟรอนเทียร์ 4 ประตู สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กง-1694 ลำปาง จอดอยู่ริมถนนที่มีน้ำท่วมขังในลักษณะล้อหลังด้านขวาติดหล่ม ประตูด้านคนขับเปิดอ้าอยู่ ห่างออกไปเล็กน้อยพบผู้เสียชีวิต สวมเสื้อยืดสีน้ำเงินขาว กางเกงขายาวสีดำ คว่ำหน้าจมอยู่ในน้ำลึกประมาณ 2 เมตร จึงช่วยกันนำขึ้นมา ทราบชื่อภายหลัง คือ นายวิรุณ เวชกุล อายุ 53 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.หาดเสี้ยว อ.ศรีสัชนาลัย เป็นเจ้าหน้าที่ประมง อำเภอคีรีมาศ แพทย์ตรวจชันสูตรคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ากว่า 8 ชั่วโมง เนื่องจากจมน้ำและขาดออกซิเจน

เบื้องต้น จนท.สันนิษฐานว่าขณะผู้ตายขับรถกลับบ้านกลางดึก ถึงที่เกิดเหตุรถอาจติดหล่ม เนื่องจากมีน้ำท่วมขังมองไม่เห็นไหล่ทาง เมื่อเปิดประตูรถออกมาจึงพลัดตกลงไปในน้ำที่ท่วมลึกประมาณ 2 เมตร และช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จมน้ำเสียชีวิต หลังบันทึกไว้เป็นหลักฐานแล้ว ญาติไม่ติดใจมอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้