วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลับมาเปิดแล้ว "เทสโก้ โลตัส" สกลฯ-สว่างแดนดินหลังน้ำท่วมเสียหาย

"เทสโก้ โลตัส" สาขาสกลนครและสว่างแดนดินกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งหลังปิดปรับปรุงนาน 3 เดือนจากเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่...

นายบุญชัย ชีพอารนัย ผู้อำนวยการธุรกิจค้าปลีกภูมิภาคเหนือเทสโก้ โลตัส กล่าวว่า หลังจากห้างเทสโก้ โลตัส สาขาสกลนครและสาขาสว่างแดนดินประสบภัยน้ำท่วมช่วงใหญ่เดือน ส.ค.ที่ผ่านมา ภายในสาขาเสียหายเป็นบริเวณกว้างและต้องปิดปรับปรุงประมาณ 3 เดือน ตามนโยบายด้านการกำกับดูแลคุณภาพและความปลอดภัยตามมาตรฐานระดับสากล โดยสินค้าทุกชิ้นต้องทำลายทิ้งเพื่อสุขลักษณะ ส่วนบริเวณต่างๆ ในสาขาได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด กระบวนการปรับปรุงสาขาทั้ง 2 แห่ง ใช้มาตรฐานเดียวกันกับการก่อสร้างสาขาแห่งใหม่ ล่าสุด เทสโก้ โลตัส สาขาสกลนครและสาขาสว่างแดนดินพร้อมแล้วสำหรับเปิดให้บริการเต็มระบบตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ต.ค.2560

ทั้งนี้ ขอเชิญชวนลูกค้าและประชาชนเข้ามาใช้บริการเทสโก้ โลตัส สาขาสกลนครและสว่างแดนดิน สำหรับเทศกาลกินเจมีลูกค้าจำนวนมากเข้ามาจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าประเภทผัก และผลไม้สดเป็นจำนวนมาก นอกจากคุณภาพของสินค้า ประสบการณ์และราคาที่เอื้อมถึงได้แล้ว ลูกค้ายังสามารถมั่นใจในความสะอาดและถูกสุขลักษณะของร้านค้า.

"เทสโก้ โลตัส" สาขาสกลนครและสว่างแดนดินกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งหลังปิดปรับปรุงนาน 3 เดือนจากเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่... 21 ต.ค. 2560 14:05 21 ต.ค. 2560 14:21 ไทยรัฐ