วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซอร์ไพรส์!! เปิดตัวลูก-เมีย อดีตพระเอกดัง บี บัณฑิต

เป็นหนึ่งในหนุ่มลูกครึ่งที่หลายคนกรี๊ดมาก สำหรับอดีตพระเอกดัง บี บัณฑิต สาวแก้ว หนุ่มลูกครึ่งไทย-นิวซีแลนด์ ที่มีเอกลักษณ์คือดวงตา ซึ่งบางครั้งก็สีฟ้า บางครั้งก็สีน้ำตาล แม้จะเป็นหนุ่มลูกครึ่ง แต่แฟนๆ ก็ยกให้เขาเป็นนักแสดงที่พูดไทยชัดที่สุดในบรรดาลูกครึ่งทั้งหมด ณ ตอนนั้น

มีผลงานดังหลายชิ้นให้ได้ติดตาม ทั้งมิวสิกวิดีโอเพลง ถ่านไฟเก่า ของ เบิร์ด ธงไชย, ฉันจะอยู่กับเธอ ของ อ้อม สุนิสา และ ผูกพัน ของ ลิน่า คริสเต็นเซ่น ส่วนผลงานการแสดงละครเรื่องแรกคือ เก้าอี้ขาวในห้องแดง จากนั้นก็มีเรื่อง สะใภ้จ้าว, รอยมาร, คู่ทรนง, พยัคฆ์ร้าย โอมเพี้ยง และระเบียงรัก และยังเคยเป็นวีเจ Chanel V อีกด้วย

ก่อนจะประกาศลาวงการไปทำงานส่วนตัว ซึ่งปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่ง Executive Digital Director ที่ Cheil Worldwide's (Thailand) ถึงแม้ว่าอายุอานามจะปาไป 41 ปีแล้ว แต่ความแซ่บ ความหล่อก็ยังตราตรึงจนถึงปัจจุบัน

ส่วนใครที่คิดว่าหนุ่มคนนี้ยังโสดขอแสดงความเสียใจด้วยจ้า เพราะว่าหนุ่ม บี ได้แต่งงานมีครอบครัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมด้วยเจ้าตัวน้อยแสนน่ารักมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ 2 คน และอยู่ในวัยกำลังน่ารักเชียวแหละ...

ภาพจากเฟซบุ๊ก Bandit Saokaew, Dusita Saokaew

 

จำได้มั้ย อดีตพระเอกลูกครึ่งคนดัง บี บัณฑิต สาวแก้ว เวลาผ่านไปยังหล่อกระแทกใจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสมาชิกในครอบครัว... 21 ต.ค. 2560 12:29 21 ต.ค. 2560 13:11 ไทยรัฐ