วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 22/10/60

ดวงดาวของท่าน 22/10/60

โดย พ.พาทินี
22 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกความสำเร็จกำลังจะบังเกิด ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จและหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าเพราะผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บมาลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ความ สัมพันธ์ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินแม้ว่าช่วงนี้จะมีรายได้มากแต่ก็ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่เริ่มเห็นอกเห็นใจและกลับมารักกันมากขึ้น คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะช่วงนี้มัวแต่ทำงานสร้างตัว

คนเกิดวันอังคาร การงานอุปสรรคที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินมีรายได้มากแต่เก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันความสัมพันธ์ยิ่งมั่นคงมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพราะค่าใช้จ่ายที่อยู่นอกเหนือความคาดหมาย ความรักคนมีคู่ความเข้าใจผิดเล็กน้อยอาจทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามเขาไปตลอด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบจะสำเร็จไปได้ด้วยดีเพราะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน การเงินคล่องตัวดีหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างราบรื่น คนโสดมีเกณฑ์เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาที่มีกำลังจะถูกแก้ไขด้วยความสามารถและสติปัญญาของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายกันเพราะความสัมพันธ์อิ่มตัว คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่กับคนดีเพราะเรื่องการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ต้องทำงานภายใต้ความกดดันอย่างหนักเพราะผู้ใหญ่คาดหวังผลงานของคุณมาก การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพื่อให้เงินงอกเงย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะมีโอกาสสมหวัง.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้