วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 22-28 ต.ค. กับหมอมีนสกรีนดวงเลิฟ

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับการเช็กดวงความรักของ 3 เพศ ทั้ง 12 ราศี กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ แม่นหรือไม่อย่างไร ไปดูกันเลย...

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม
ชาย : หนุ่มราศีมังกรมีเกณฑ์การพบรักกับสาวที่ถูกอกถูกใจหรือแอบมองมานานแล้ว สำหรับหนุ่มที่มีคู่อยู่แล้วคุณจะได้เติมเต็มความรักกับคนรักด้วยการอยู่ด้วยกันมากขึ้น
หญิง : สาวราศีมังกรผู้ที่อยากได้รับความรักจากชายหนุ่มคงต้องนอนกอดหมอนต่อไป เพราะการได้รับรักยังไม่ถึงบัตรคิวของคุณ สาวผู้ช้ำรักมาจะมีเพื่อนช่วยปลอบและยังไม่มีรักใหม่เข้ามาเช่นกัน
เกย์ : ด้านชาวสีม่วงราศีมังกร ความเป็นเอกเทศทางด้านความคิดของคุณถือว่าเป็นปัจจัยที่ทำให้คนรักเบื่อหน่าย ควรลดความเป็นตัวเองเสียหน่อยรับรองไม่เสียหลาย การออกงานราตรีเสน่ห์ของคุณไปเตะตาใครหลายคน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำชักชวนคนรักสักการะ กราบไหว้พระแม่ธรณี เสริมการคบหากันอย่างยาวนาน 
ฤกษ์เวลา Love Love : 01.09, 13.09

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

• ชาย : การเสียทรัพย์ไปกับความหลงใหลได้ปลื้มกับหญิงสาวที่กำลังคบหาจะเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว หนุ่มราศีกุมภ์คนใดที่หมกมุ่นเกี่ยวกับเรื่องงานจะเริ่มผ่อนคลายกับสิ่งที่เป็นเพราะมีคนรักช่วยเหลือหรือให้กำลังใจ
• หญิง : รักต่างวัยจะเกิดขึ้นกับคุณสำหรับคนที่ครองสถานะโสด สาวราศีกุมภ์ที่คิดอยากเลิกรากับรักเก่าเพราะความเบื่อหน่ายไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม ลองห่างกันสักพักเพราะฝ่ายชายกำลังเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคุณในไม่ช้า
• เกย์ : หากคุณมีเรื่องบนเตียงเป็นที่ตั้งสำหรับการก่อเกิดความรักช่วงนี้ ความจริงใจที่คุณให้ไปถือว่าเป็นการเทน้ำลงบนกองทรายไม่ได้อะไรกลับคืนมา สำหรับผู้ที่ห่างไกลจากคนรักมีเกณฑ์การจากลาถาวร
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำหากอาศัยร่วมกับคนรักไม่ควรมีสิ่งแตกหักภายในที่อยู่อาศัย จะเกิดความแตกแยกกันได้
ฤกษ์เวลา Love Love : 16.59, 22.09

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม
• ชาย : รักที่กำลังจะเกิดขึ้นใหม่ คุณจะมีความรู้สึกดีกับคนที่เรียกว่าเพื่อนมาก่อนแต่ให้ไตร่ตรองให้ดีเพราะมีเกณฑ์การโดนปฏิเสธด้วยเช่นกัน สำหรับรักที่อยู่กินด้วยกันสถานะฉันสามีภรรยาแบบไม่เคยมีงานมงคล จะถูกเรียกร้องจากผู้ใหญ่ให้ทำเป็นเรื่องที่ถูกต้อง
• หญิง : หนุ่มที่กำลังคบหามีเกณฑ์การพานพบไปสู่เรื่องต่างๆ ในชีวิตที่ดีไม่ว่าจะเป็น การงาน การเงิน ความเป็นอยู่ ฯลฯ ด้านสาวราศีมีนที่มีความมั่นใจเป็นที่ตั้งในความรักว่ามีคนมาชอบพอมาก ระวังการเจอคู่แข่งที่เหนือชั้นกว่า
• เกย์ : ระวังการโดนปอกลอกทรัพย์สิน เงินทองไปควบคู่กับความลุ่มหลงในตัวของผู้เอง การอ่อยใครทำใจเสียหน่อยเพราะคุณจะนกบ่อยๆ เสน่ห์ในตัวไม่เด่นชัดเท่าใดนัก
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการเป็นที่ปรึกษาให้คนมีปัญหาเรื่องความรัก เสริมให้คุณพบกับรักที่ดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.19, 13.29

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน
• ชาย : การคบหากับใครใหม่จะพบเจอกับสาวผู้มั่นใจในชีวิตตัวเองค่อนข้างมาก หากอยากให้เขาเป็นอย่างที่คุณคาดหวังฝันไปเสียเถิด สำหรับหนุ่มราศีเมษที่หาเศษหาเลยนอกบ้านอาจโดนทำร้ายจิตใจและกลับมากินน้ำพริกถ้วยเก่า
• หญิง : จะมีหนุ่มๆ เข้ามาเติมเต็มหัวใจของคุณ สิ่งที่ต้องพึงระวังช่วงนี้คือความช่างเลือกของตัวคุณเอง สาวราศีเมษที่ยังหวังเรื่องรักเก่ากลับคืนมาหากเลิกราไปไม่นาน ความหวังไม่มีแม้แต่แสงริบหรี่ 
• เกย์ : ความท้าทายในการคบหาผู้กำลังมีเข้ามา เมื่อเขามีความลับต่อตัวคุณหลายเรื่องเหลือหลาย จนบางครั้งจะเกิดความคิดว่าเขาอยากคบคุณจริงหรือไม่ ชีวิตโสดของสีม่วงถือว่ายังคงต้องแบกรับเอาไว้เหมือนเดิม
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการบริจาคสงเคราะห์เงินให้กับสถานสงเคราะห์ ทำให้มีผู้อุปถัมภ์เรื่องความรักเป็นพิเศษ
ฤกษ์เวลา Love Love : 15.09, 18.49

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม
ชาย : หนุ่มราศีพฤษภการเข้าใจในความรักที่แท้จริงกับหญิงที่คบหา ถือได้ว่าต่างคนต่างเอาที่ตั้งตัวเองเป็นหลักอยู่ ควรปรับการก้าวหาซึ่งกันและกัน จะมีความสุขเพิ่มขึ้นมากเป็นเท่าตัวทีเดียว
หญิง : สาวราศีพฤษภยังคงมีเสน่ห์ในช่วงนี้ อาจจะได้อยู่คนเดียวแต่นั่นไม่ได้หมายถึงไม่มีใครเข้าหาเพียงแต่ยังไม่เป็นที่ถูกใจ สำหรับสาวใหญ่ที่มีครอบครัวแล้วถือว่ายังสถานะคงตัวไม่เกิดปัญหา 
เกย์ : การพบคนที่น่าสนใจแบบกะทันหันจะเข้ามา แต่อาจจะต้องใช้เวลาศึกษาดูใจกันไปช่วงหนึ่งถึงจะพาเปิดตัว คนที่ชอบเรื่องความโรแมนติกจากคนรักมีเกณฑ์การได้รับจากคนที่รักเร็ววันนี้
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการบริจาคเงินซื้อไม้ดอกถวายวัด เสริมเรื่องความรักมีแต่ความชื่นมื่น
ฤกษ์เวลา Love Love : 16.19, 21.59

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน
• ชาย : ชีวิตคู่หนุ่มราศีเมถุนมีแนวโน้มที่จะได้กลับคืนดีอีกครั้งสำหรับผู้ที่เลิกรากันไป แต่การกลับมาครั้งนี้ถือว่าเป็นการป่วนมากกว่าการได้รับรักกลับคืน ประคับประคองไปได้จะผ่านไปได้ด้วยดี 
• หญิง : สาวใดที่เริ่มกลับมาโสดอีกครั้ง ต้องใช้เวลาในการจูนตัวเองเสียหน่อย เพราะคุณยังจำในเรื่องที่ปวดร้าวจากครั้งก่อนเกิดความช้ำใจ หญิงหม้ายมีเกณฑ์การพบใครบางคนเข้ามาดูแลหัวใจ โดยเฉพาะคนที่อาศัยอยู่แดนไกล 
• เกย์ : การเริ่มต้นที่มีความสุขในความรักถือว่าเป็นน้ำต้มผักที่หวานในช่วงนี้สำหรับคุณเอง ด้านคนที่เคยอาศัยอยู่กินด้วยกันมีเกณฑ์ย้ายถิ่นฐานที่พักอาศัย ทำให้แยกออกจากกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการให้ของขวัญคนรักในโอกาสพิเศษ เสริมความรักที่คบหากันอยู่เป็นความสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้น

ฤกษ์เวลา Love Love : 10.09, 19.19ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม
• ชาย : อาจต้องปรับตัวเรื่องความรักที่เป็นอยู่ โดยเฉพาะกับการทำความเข้าใจส่วนลึกในใจของหญิงสาวที่กำลังคบหาว่าเขาต้องการสิ่งใด หนุ่มกรกฎที่โสดอย่ากลัวความรัก หากไม่มีบาดแผลก็ไม่มีประสบการณ์ทางด้านความรัก รักใครชอบใครแสดงให้เขารู้ไปเลย 
• หญิง : การแบ่งปันเรื่องของเวลาการคบหากับชายหนุ่ม จะถูกบั่นทอนไปกับครอบครัวของคุณเองแต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะคนรักของคุณเข้าใจในการกระทำที่เป็นอยู่ ด้านสาวโสดที่มีรักแรกระวังหลงคารมจนต้องเสียสาว สงวนตัวไว้หน่อยเป็นดี
• เกย์ : ศึกชิงนางหากคุณเป็นผู้ด้วยแล้ว คุณจะรู้สึกถึงความรักสนุกของคนที่คบหาและคิดว่าคนเองเป็นแค่หมากตัวหนึ่ง การเดินออกมาจากเกมนั้นๆ ถือว่าทำไม่ได้ยาก
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการใส่บาตรด้วยน้ำเต้าหู้ เสริมความรักฉันครอบครัวให้เกิดความอบอุ่นอยู่เสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 08.19, 12.49

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม
ชาย : หนุ่มราศีสิงห์โอกาสพบเจอหญิงที่ดีๆ เอาแต่ใจ เป็นที่พึ่งพิงได้จะเกิดขึ้นกับคุณเอง แต่ต้องระวังเรื่องความรู้สึกอย่าให้เขาต้องกระทบกระเทือนไม่ว่าเรื่องใดเพราะเขาอ่อนไหวง่าย
หญิง : สาวราศีสิงห์จับจังหวะให้ดีเรื่องการคบหาใครสักคน เพราะคุณต้องเกิดการปรับตัวอีกมาก เช่น การแสดงออกทางสังคม การวางตัวกับเพื่อนฝ่ายชาย ฯลฯ
เกย์ : อาจมีการต้องเหินห่างกันสักพักสำหรับผู้ที่คบหากันมานาน เป็นโอกาสให้ไตร่ตรองว่าคุณทั้งสองเหมาะกันหรือไม่อย่างไร ความคิดอารมณ์ของคุณเองจะสามารถคลี่คลายปมในหัวคุณได้ 
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคเสื้อผ้าให้กับเด็กผู้ยากไร้ เสริมการมิตรสหายมีแต่คนรักใคร่รอบตัว
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.49, 20.29


ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน
• ชาย : หนุ่มราศีกันย์ที่มีความทุ่มเทกับความรักที่คบหา จะเกิดความรู้สึกผิดหวังกับการทุ่มเทความรักครั้งนี้ในด้านความรู้สึกที่ไม่ลงตัว หนุ่มใดที่เลิกรากับความรักหมาดๆ โอกาสพบรักและเริ่มต้นใหม่กำลังเดินเข้ามาหา 
• หญิง : ความรักช่วงนี้จะเกิดขึ้นหลายรูปแบบทั้งการอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขบ้าง เกิดปัญหาทะเลาะกันเล็กๆ น้อยๆ ด้านสาวโสดที่ยังรอหนุ่มมาขายขนมจีบมีเกณฑ์การได้พบในการติดต่อประสานการทำงาน
• เกย์ : มักเกิดการเปลี่ยนแปลงกับการคบหา โดยเฉพาะกับคนที่เริ่มคบหากันจะมีความรู้สึกว่าใช่หรือไม่ ด้านคนเลิกกับความรักที่คบหากันมานาน ความรักในอดีตจะทำให้คุณขยาดไปอีกนาน 
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการสวมใส่พลอยสีชมพู เสริมเรื่องความรักแบบง่ายๆ
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.39, 23.59

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม
• ชาย : รักหนุ่มราศีตุลเสน่ห์ของคุณจะไปโดนใจเพศที่สามเข้าอย่างจัง และถูกติดตามเปรียบเสมือนเป็นแฟนคลับทั้งแบบแสดงตัวและแบบลับๆ ความรักที่เรียกว่าป๊อปปี้เลิฟยังคงต้องแอบซ่อนต่อไปหากคุณยังไม่เปิดเผย
• หญิง : หญิงใดที่คิดตัดใจยามเกิดปัญหากับคนรักโดยการบอกเลิกรา ครั้งนี้คุณจะเห็นใจเขาเพราะเขาแสดงให้เห็นว่าเขารักคุณอย่างแท้จริง และยากเกินคำบรรยาย สาวโสดความรักมีฉันเพื่อนพ้องเสียมากกว่าชู้สาว
• เกย์ : ถ้าคิดจะไปแอ๊วใครแล้วยังกล้าๆ กลัวๆ ครั้งนี้จะโดนปาดหน้าเค้กไปต่อหน้าต่อตาเพราะความลังเลใจของคุณเอง รักที่คบหาจะมีโอกาสขึ้นสุดถึงขั้นพาไปพบครอบครัวคนรอบข้างให้รู้จัก
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำกระเป๋าสตางค์หนังสีชมพู เสริมการรับทรัพย์มาควบคู่กับความรัก
ฤกษ์เวลา Love Love : 07.19, 08.09

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
• ชาย :  หนุ่มราศีพิจิกจะมีความราบรื่นในความสัมพันธ์ที่คบหากับคนรักด้วยการเห็นคุณค่าของกันและกัน การแสดงออกเรื่องความรักจะเกิดความชัดเจนและแสดงออกจนหลายคนต้องอิจฉา
• หญิง : ความรักของหญิงสาวราศีพิจิกยังคงต้องค้นหาจากคนใกล้ตัว จะมีการสานรักไม่ว่าจะเป็นทั้งความรักแบบการเอาใจใส่ ฉันคนรัก ฉันเพื่อนสนิท คนที่พ่ายรักมาจะมีคนมาดามใจเร็ววันนี้เพราะเขาแอบมองคุณอยู่ 
• เกย์ : ชาวสีม่วงราศีพิจิกถือว่าพื้นดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ย่ำแย่ เหตุการณ์ที่ดีจะกลับกลายเป็นร้ายไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือ การคบหาใครมีแต่เรื่องเสียเปรียบทางที่ดีควรหยุดพักเรื่องความรักไว้เสียก่อน 
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำพกผ้าเช็ดหน้าลายตาราง เสริมให้คุณมีความรักที่ลงตัว
ฤกษ์เวลา Love Love : 03.29, 04.19

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
• ชาย : หนุ่มราศีธนูหากคุณคิดอยากหนีกับรักเก่าที่กำลังคบหา อย่างไรก็ตามคนรักเก่าจะยังคงวนเวียนกลับมาหาคุณเช่นเดิม หากคุณต้องเดินทางมีเกณฑ์การพบรักระหว่างเดินทาง
• หญิง : การคบหาใคร คุณต้องเป็นกลางในการให้ความเอาใจใส่ระหว่างครอบครัวและคนรักของคุณมากเป็นพิเศษ เพราะต่างคนต่างต้องการความรักและความเอาใจใส่ในตัวคุณ 
• เกย์ : อาจต้องพบสิ่งที่ไม่เป็นดังที่คาดหวัง ทั้งการคบหาคนใหม่หรือเป็นรักเก่าที่ทั้งจะหวนกลับคืนมาและไม่กลับมา เกณฑ์การพบคนโสดแฟนเผลอและเกิดปัญหาจะเกิดขึ้น 
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่เคสโทรศัพท์สีลูกกวาด เสริมการสื่อสารกับคนรักเป็นไปอย่างเรียบง่าย
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.19, 13.49

ข้อมูลผู้เขียน : สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ)
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com

ดูดวง ดูดวงแม่นๆ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวันกับหมอมีน ดูดวงฟรี 21 ต.ค. 2560 10:40 22 ต.ค. 2560 11:18 ไทยรัฐ