วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบโจรสาวแม่ลูกดก เกิดเรียงกันมา5คน ต้องขโมยรถขายหาเงินเลี้ยง

รวบโจรสาวแม่ลูกดก เกิดเรียงกันมา5คน ต้องขโมยรถขายหาเงินเลี้ยง

  • Share:

เจ้าของขายแผงขายพริกแห้ง ในตลาดเทศบาลทุ่งสง เห็นกับตาว่ามีผู้หญิงขโมยจยย.ที่จอดเสียบบุญแจคาไว้ เรียกเพื่อนพ่อค้า ช่วยกันจับตัวไว้ได้ แกล้งเป็นลมล้มพับ สารภาพลูกมาก ลูกดก 5 คน ไม่มีงาน เลยจำเป็นต้องขโมยรถเพื่อหาเงินเลี้ยงลูก..

เวลา 05.30 น.วันที่ 21 ต.ค. ร.ต.อ.วุฒิชัย ชาญอาวุธ รอง สวป.ทำหน้าที่ร้อยเวรป้องกันปราบปราม สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก นายสมพร เสาวลักษณ์ อยู่บ้านเลขที่ 449/8 ถนนทุ่งสง-นาบอน เขตเทศบาลเมืองทุ่งสง ว่า ได้ร่วมกันจับกุมควบคุมตัวคนร้าย เป็นผู้หญิงพร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน คยค-315 นครศรีธรรมราช ซึ่งป็นรถของนายสมพร เหตุเกิดที่ในตลาดสดเช้า ถนนธรรมสุนทรอุทิศ เขตเทศบาลเมืองทุ่งสง

สอบสวนทราบว่าคนร้ายชื่อ นางคนึงรัตน์ เพชรสี่หมื่น อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94/3 หมู่ 5 ต.ที่วัง อ.ทุ่งสง โดยก่อนเกิดเหตุขณะที่นายสมพร เจ้าของรถซึ่งเป็นพ่อค้าขายพริกแห้ง อยู่ริมถนนในตลาดเช้าในเขตเทศบาลเมืองทุ่งสง ได้จอดรถคันดังกล่าวไว้ที่ริมถนนห่างจากแผงขายของประมาณ 5 เมตร โดยเสียบกุญแจคาไว้ที่รถ ระหว่างที่ขายของอยู่ปรากฏว่านางคนึงรัตน์ ฉวยโอกาสขโมยรถขี่หนี บังเอิญนายสมพรหันไปมองเห็น จึงพร้อมด้วยพ่อค้าขายผักสด ไล่กวดไปจับตัวไว้ได้ เมื่อถูกจับตัวได้นางคนึงรัตน์คนร้ายได้แกล้งทำเป็นลม แต่ถูกปลุกลุกให้ขึ้นนำตัวไปที่ สภ.ทุ่งสง

ขณะที่ตำรวจสอบปากคำนางคนึงรัตน์อยู่นั้นได้มี นางดรุณี คำปล้อง เป็นครูสอนโรงเรียนเทศบาลวัดโคกสะท้อน ที่ทราบข่าว ได้มาชี้ตัวนางคนึงรัตน์พร้อมกับแจ้งตำรวจว่าเป็นคนร้ายคนเดียวกันที่ขโมยรถจักรยานยนต์ของตนไปเมื่อเดือน ก.พ.60 ที่ผ่านมาขณะที่จอดรถ ไว้แล้วลืมถอดกญแจ ไปซื้อของที่ตลาดสด ออกมารถหาย จึงไปแจ้งความไว้ สภ.ทุ่งสง

ขณะที่นางคนึงรัตน์ รับสารภาพว่าได้มาก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ที่ตลาดสดในเขตเทศบาลเมืองทุ่งสง มาแล้ว 2-3 คัน สาเหตุที่ต้องขโมยรถเป็นเพราะความจน เพราะตนมีลูกทั้งหมด 5 คน ไม่มีงานทำ จึงต้องขโมยรถเพื่อหาเงินเลี้ยงลูก จนมาถูกจับได้ดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้