วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สตาร์ทอัพไทย สนใจไหม? เยอรมนี เริ่มธุรกิจใหม่ 'ซ่องโสเภณีตุ๊กตายาง'

สตาร์ทอัพไทย สนใจไหม? เยอรมนี เริ่มธุรกิจใหม่ 'ซ่องโสเภณีตุ๊กตายาง'

  • Share:

สตาร์ทอัพไทย สนใจไหม? เยอรมนี เริ่มธุรกิจใหม่ 'ซ่องโสเภณีตุ๊กตายาง' ลูกค้าที่ใช้บริการ ต้องเสียค่าบริการชั่วโมงละ 80 ยูโร หรือ 3,200 บาท ตุ๊กตาแต่ละนาง รับแขกวันละ 12 ครั้ง แปลก!พบภริยาบางราย ยอมนั่งรอสามีเข้าไปใช้บริการ

วันที่ 19 ตุลาคม 2560 บุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำเบลเยียม รายงาน ว่า หลังจากธุรกิจซ่องโสเภณีตุ๊กตายาง ได้เริ่มต้นครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น และขยายตัวมาถึงเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เอเวอลีน ชวาร์ซ สาวเยอรมัน วัย 29 ปี ก็ได้ริเริ่มเปิดธุรกิจซ่องโสเภณีตุ๊กตายางเป็นครั้งแรกในประเทศเยอรมนี

ซ่องโสเภณีตุ๊กตายางนี้ ใช้ชื่อว่า "Bordoll" เป็นสถานที่ที่มีตุ๊กตายางซิลิโคน จำนวน 11 ตัว แต่ละนางจะมีชื่อ และลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ความสูง และสีผิว เพื่อให้ถูกใจลูกค้าทุกระดับ

ตุ๊กตายางแต่ละตัวนำเข้ามาจากทวีปเอเซีย และมีราคาตัวละ 2,000 ยูโร (80,000 บาท) สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ จะต้องเสียค่าบริการชั่วโมงละ 80 ยูโร (3,200 บาท) ตุ๊กตาแต่ละนาง จะรับแขกวันละ 12 ครั้ง โดยมีลูกค้าทุกวัยและจากทุกสาขาอาชีพ

เจ้าของธุรกิจกล่าวว่า “สำหรับลูกค้าส่วนใหญ่แล้ว มักจะเป็นความอยากรู้อยากลองมากกว่าความมีรสนิยมแปลกประหลาดทางเพศ นอกจากนั้น ยังมีบรรดาภริยาที่อยากให้สามีไปปลดปล่อยหรือทดลองของแปลก เธอยอมมานั่งคอยอยู่ในรถระหว่างที่สามีเข้าไปหาตุ๊กตายาง เพื่อรับบริการทางเพศรูปแบบใหม่”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้