วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวช็อก! ถ่ายคลิปแฟนถูกเพื่อนยิงด้วยปืนปากกา ดับ เผย กำลังจะแต่งงานกัน

2 หนุ่ม วัยรุ่น นัดเคลียร์ปัญหาส่วนตัว ก่อนจบลงด้วยปืนปากกายิงกลางหน้าอกเสียชีวิตคาที่ ก่อนหลบหนี แต่ตร.ตามรวบทันควัน ด้านแฟนสาวผู้ตายซึ่งถ่ายคลิปไว้ ถึงช็อก! ครวญ เป็นเพื่อนกัน ทำไมต้องทำขนาดนี้ ทำ เผย มีแผนจะแต่งงานกัน ก.พ.ปี 61  

คลิปวีดีโอที่ถ่ายจากมือถือของนางสาว พิกุล (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี ชาวบ้านหนองหวาย ต.หนองไผ่ล้อม อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น โดยเป็นช่วงท้ายของคลิปที่บันทึกเหตุการณ์ของกลุ่มวัยรุ่น 2 ฝ่าย ซึ่งเป็นเพื่อนกัน นัดเคลียร์ปัญหาส่วนตัว ก่อนที่ชายวัยรุ่นคนหนึ่ง จะหยิบปืนปากกาออกมายิงแสกกลางอกแฟนหนุ่มของนางสาวพิกุล (นามสมมุติ) ทราบชื่อ คือ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี อยู่บ้านเดียวกัน เสียชีวิตทันที ก่อนทุกคนจะชุลมุนและแยกย้ายกัน โดยฝ่ายที่ยิงได้วิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ส่วนฝ่ายที่ถูกยิงวิ่งไล่ตาม พร้อมกับทุบรถจักรยานยนต์ของมือปืนจนพังยับ ก่อนจะนำร่างผู้ของผู้ที่ถูกยิงส่งโรงพยาบาล แต่ไม่ทันเพราะเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นางสาวพิกุล (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี เปิดเผยว่า ช่วงบ่ายวันนี้ แฟนของตัวเองได้นัดเคลียร์ปัญหากับเพื่อนชายซึ่งมีเรื่องชกต่อยกันมาก่อน โดยตนเองเป็นผู้บันทึกวีดีโอเอาไว้ ซึ่งบันทึกอยู่นาน คนที่ใช้อาวุธปืนยิงแฟนของตน ไม่พูดพร่ำทำเพลงเดินมาหาแล้วยิงเข้าที่กลางอกทันที ซึ่งไม่ทราบเหตุผลว่า ทำไมจึงต้องทำถึงขั้นนี้ เพราะทั้งคู่ก็เป็นเพื่อนกัน ซึ่งตอนนี้รู้สึกเสียใจอย่างมาก เพราะได้วางแผนที่จะแต่งงานกันในเดือนกุมพาพันธ์ ปี 2561 ที่จะถึงนี้อีกด้วย

ต่อมาบิดาของนายเส็ง (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นคนร้าย ชาวบ้านหนองวาย บ้านเดียวกันกับผู้ตายซึ่งเป็นคนลงมือใช้อาวุธปืนปากกายิงนาย เอ(นามสมมุติ) จนเสียชีวิต พาลูกชายเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองสองห้อง โดยนายเส็ง (นามสมมุติ) ให้การรับสารภาพว่า ลงมือทำจริง และเป็นเพื่อนกัน ในวันเกิดเหตุหลังจากที่มีเรื่องชกต่อยกันมาก่อน จึงได้ตกลงนัดเคลียร์ปัญหากันที่หลังวัดของหมู่บ้าน โดยอ้างสาเหตุว่า เกิดจากการที่ ผู้ตายใช้ท่อไอเสีย มาตีที่แขนของตนเอง ทำให้ตนเองโมโห หยิบเอาปืนปากกาจ่อยิงสวนกลับไป จนเกิดการชุลมุนกันขึ้นจึงรีบหลบหนีไป

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธปืนในทีสาธารณะ มีอาวุธปืนแบบปากกาบรรจุกระสุน.38 ไว้ไม่อนุญาต ครอบครอง หลังเกิดเหตุบิดาพาเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป.

2 หนุ่มวัยรุ่น นัดเคลียร์ปัญหาส่วนตัว ก่อนจบลงด้วยปืนปากกายิงกลางหน้าอกเสียชีวิตคาที่ ก่อนหลบหนี แต่ตร.ตามรวบทันควัน ด้านแฟนสาวผู้ตายซึ่งถ่ายคลิปไว้ ถึงช็อก! ครวญ เป็นเพื่อนกัน ทำไมต้องทำขนาดนี้ เผย มีแผนจะแต่งงานกัน ก.พ. 21 ต.ค. 2560 00:11 21 ต.ค. 2560 02:33 ไทยรัฐ