วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครั้งแรกเจอเลย สาวใหญ่นั่งรถตู้ หนุ่มหื่นขัดจรวดโชว์ ซ้ำสะกิดให้ดู

สาววัย 41 ปี นั่งรถตู้ครั้งแรกในชีวิต จากกทม.จะมาแปดริ้ว สังเกตเห็นหนุ่มที่นั่งข้างควักอวัยวะบางอย่างออกมา กระทำอนาจารอย่างหน้าไม่อาย ซ้ำยังสะกิดแขนเชื้อเชิญให้ดู จนสุดท้ายเอนตัวเข้าหา เลยตะโกนให้คนขับช่วย...


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 20 ต.ค. 60 ด.ต.สิริโรฒ ปิ่นทอง ตำรวจทางหลวงมอเตอร์เวย์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนก่อเหตุอนาจารบนรถตู้โดยสาร บริเวณด่านเก็บเงินบางวัว กม.39 ขาออกถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) หมู่ 9 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

พบว่าทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ควบคุมตัวนายสุทัศน์ สุณาวงค์ อายุ 35 ปีเอาไว้ พร้อมผู้เสียหายเป็นหญิงอายุ 41 ปี จากนั้นนำตัวไปส่งที่สภ.บางปะกง ให้ร.ต.ท.ณชพล สังขะวิไล รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง ดำเนินคดี

สอบสวนผู้เสียหาย ให้การว่าได้นั่งรถตู้โดยสาร สาย กทม.-ฉะเชิงเทรา มาจากกรุงเทพฯ โดยนั่งอยู่ด้านหลังสุด ขณะที่นั่งรถมาตลอดทาง เห็นว่านายสุทัศน์ค่อยๆ ควักอวัยวะเพศออกมาช่วยเหลือตัวเองและพยายามสะกิดแขนตนตลอดเวลา จนสุดท้ายนายสุทัศน์ได้เอนตัวเข้ามาหาจึงต้องโวยวาย ตะโกนบอกคนขับรถตู้ให้ช่วยเหลือ ก่อนที่คนขับจะขับเข้าด่านเก็บเงินแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ด่านให้ช่วยเหลือ และนำตัวนายสุทัศน์ลงจากรถ ซึ่งตนเพิ่งนั่งรถตู้เป็นครั้งแรก และไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ โชคดีที่คนขับช่วยเหลือ ส่วน ด.ต.สิริโรฒ ได้อำนวยความสะดวกขับรถส่งยังที่หมายอย่างปลอดภัย. 

สาววัย 41 ปี นั่งรถตู้ครั้งแรกในชีวิต จากกทม.จะมาแปดริ้ว สังเกตเห็นหนุ่มที่นั่งข้างควักอวัยวะบางอย่างออกมา กระทำอนาจารอย่างหน้าไม่อาย ซ้ำยังสะกิดแขนเชื้อเชิญให้ดู จนสุดท้ายเอนตัวเข้าหา เลยตะโกนให้คนขับช่วย... 20 ต.ค. 2560 18:48 20 ต.ค. 2560 19:12 ไทยรัฐ