วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


‘อาซาร์ด’ ลั่นเชลซีพร้อมป้องแชมป์ลีก ชมผีแดง-เรือใบแกร่งขึ้น

เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมเชลซี เชื่อว่าทีมของเขาจะกลับสู่ฟอร์มเก่งเพื่อป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีก พร้อมชื่นชมคู่แข่งอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ต.ค. ว่า เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมชาติเบลเยียมของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี เชื่อว่าเส้นทางลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ยังเหลืออีกยาวไกล เชื่อมั่นสิงห์บลูคืนฟอร์มเก่งในเร็ววัน

เชลซี แชมป์เก่าฤดูกาลที่แล้ว ปัจจุบันอยู่อันดับ 5 ของตาราง มี 13 แต้ม จาก 8 นัด อย่างไรก็ตาม อาซาร์ด มองว่าเชลซีจะกลับสู่เส้นทางป้องกันแชมป์ในไม่ช้า

“ฤดูกาลที่แล้วมันเป็นเรื่องง่ายในการลงแข่งทุกเกมทุกสัปดาห์ เพราะเรามีความสดมากกว่า ตอนนี้มันแตกต่างออกไป แต่เราจำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ เราจะทุ่มเทเต็มที่ และผมก็คิดว่าเราอยู่ในระดับเดียวกับปีที่แล้วนะ ความแตกต่างระหว่างปีนี้กับปีที่แล้วคือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แข็งแกร่งขึ้น แต่เราพร้อมแล้ว เรารู้ว่าพรีเมียร์ลีกยังเหลืออีกยาวไกล เราจึงมีเวลาที่จะกลับมาได้” อาซาร์ด กล่าว

เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมเชลซี เชื่อว่าทีมของเขาจะกลับสู่ฟอร์มเก่งเพื่อป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีก พร้อมชื่นชมคู่แข่งอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้... 20 ต.ค. 2560 18:14 20 ต.ค. 2560 18:28 ไทยรัฐ