วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบงค์ แคช ทำสำเร็จ!! ให้ของขวัญวันเกิดตัวเอง เลิกเหล้าในวัย 35 ปี

เป็นนักร้องวงร็อกที่มีชื่อเสียงอย่างมาก สำหรับ แบงค์ แคช หรือ ปรีติ บารมีอนันต์ ที่ล่าสุดเขาได้โพสต์ภาพอวยพรวันเกิดตัวเองในวัย 35 ปี พร้อมกับเขียนแคปชั่นถึงเรื่องราวที่ผ่านมา ทั้งสุข ทุกข์ เหงา เศร้า อีกทั้งยังบอกข่าวดีอีกด้วยว่า ตัวเองนั้น สามารถเลิกเหล้า และไม่จัดงานปาร์ตี้เหมือนที่เคยเป็นมาแล้ว

"ครบรอบ 35 ปีแห่งการเดินทาง ผ่านทั้งสุขทั้งเศร้า ผ่านทั้งมีและไม่มี ผ่านทั้งเลวและดี วันเกิดปีนี้มาถึงจุดที่ไม่ต้องการปาร์ตี้แบบในวันก่อน ไม่ต้องการของขวัญมากมายอะไรเหมือนในวันวาน ขอเพียงแค่มีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนที่ดี มีแฟนคลับที่น่ารักแบบนี้ต่อไป.....ของขวัญที่สำคัญที่สุดคือการที่รู้ตัวเองว่าจะต้องเป็นคนดีขึ้นในทุกๆ วัน....

วันนี้แบงค์ดีใจที่แบงค์ไม่ได้ดื่มเหล้าเหมือนวันก่อนๆ อีกต่อไปแล้ว และมันจะมีสิ่งที่ดีเข้ามามากกว่านี้ในวันข้างหน้า....เชิดหัวขึ้นไม่ว่าฝนจะตกแดดจะออก...เกร็งกล้ามทุกมัดในฐานะจ่าฝูง และอ่อนโยนทุกครั้งเมื่อเป็นผู้ให้.....สุขสันต์วันเกิดนะมึง"แบงค์""

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มแบงค์ได้แชร์โพสต์นี้ออกไป ต่างก็มีทั้งแฟนคลับและคนที่ฟอลโลว์เข้ามาอวยพรวันเกิดกันเป็นจำนวนมาก... 

แบงค์ แคช โพสต์รูปอวยพรวันเกิดตัวเอง พร้อมบอกสิ่งที่ตนเองทำได้สำเร็จในวัย 35 ปี... 20 ต.ค. 2560 17:45 20 ต.ค. 2560 18:24 ไทยรัฐ