วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบตำนานยายหลานคู่หูคู่ฮา อาลัย อาม่าเหม่งทึ้ง เสียชีวิตแล้ว

โลกออนไลน์อาลัย "อาม่า" เบ๊น อาปาเช่ เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานยายหลานคู่หูสุดฮา หลังลื่นห้องน้ำ-ป่วยหนัก เมื่อเดือนก.ค.ที่ผ่านมา 


วันนี้ (20 ต.ค.60) นายอัครเดช โยธาจันทร์ หรือที่ชาวเน็ตรู้จักกันในชื่อ "เบ๊น อาปาเช่" ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่ ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคนว่า "วันนี้เวลา 14.00 น. อาม่าได้จากพวกเราไปอย่างสงบ ท่านได้ใช้วาระสุดท้ายที่บ้านที่ท่านรัก บนเตียงที่รับใช้ท่านมาตลอดชีวิต วันนี้นางฟ้าผู้น่ารักได้กลับขึ้นไปบนสรวงสวรรค์แล้ว ขอให้อาม่าหลับให้สบาย ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้วนะ

งานของอาม่าจะจัดขึ้นที่ วัดบางประทุนนอก ซอยเอกชัย 9 ศาลาขันทอง แล้วจะแจ้งรายละเอียดให้ทราบต่อไปครับ" ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับโลกออนไลน์อย่างมาก เนื่องจากที่ผ่านมา หลานและอาม่าคู่นี้ได้สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับชาวโซเชียลเป็นเวลาหลายปี

สำหรับอาม่า หรือ สุนันท์ ชัยสาธิตพร กับ หลานชาย เบ๊น อาปาเช่ ได้เร่ิมเปิดเพจและเป็นที่รู้จักมาประมาณ 3 ปี เปิดตัวจากคลิปแรกคือ คลิปเลิกบุหรี่ ชื่อคลิปว่า "เบ๊น อาปาเช่ ตอน อาม่าขอเถอะวะ" หลังจากนั้นก็มีการทำคลิปตลกๆ ออกมาเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังมีงานโฆษณาต่างๆ จนกระทั่งเมื่อต้นเดือนก.ค.ที่ผ่านมา อาม่าได้เกิดอุบัติเหตุหกล้มในห้องน้ำ ต้องส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจกับ เบ๊น อาปาเช่ และครอบครัว ด้วยนะคะ

โลกออนไลน์อาลัย "อาม่า" เบ๊น อาปาเช่ เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานยายหลานคู่หูสุดฮา หลังลื่นห้องน้ำ-ป่วยหนัก เมื่อเดือนก.ค.ที่ผ่านมา 20 ต.ค. 2560 16:54 20 ต.ค. 2560 17:18 ไทยรัฐ