วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’เสธ.หนึ่ง’ ผจก.ทีมอาร์มี่ เตรียมรับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ม.ศรีปทุม

"เสธ.หนึ่ง" พ.อ.(พิเศษ)ดร.ธนาธิป สว่างแสง ผลงานประจักษ์ ม.ศรีปทุม เตรียมมอบรางวัล "ศิษย์เก่าดีเด่น" ด้านบริหาร...

วันที่ 20 ต.ค. เสธ.หนึ่ง พ.อ.(พิเศษ) ดร.ธนาธิป สว่างแสง ในฐานะศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ดุษฎีบัณฑิต หลักสูตรการจัดการธุรกิจการกีฬาและบันเทิง ได้รับคัดเลือกจากจากคณะผู้บริหารระดับสูงและคณบดีทุกคณะ ของมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในการมอบรางวัล "ศิษย์เก่าดีเด่น" ด้านบริหาร เมื่อกลางเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา โดยพิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นเป็นทางการในช่วงเดือน ก.พ.ปี 61

สำหรับรางวัลดังกล่าว ทางมหาวิทยาลัยศรีปทุมได้พิจารณาถึงผู้มีคุณสมบัติที่เหมาะสมที่สุดจากผลงาน ซึ่งได้ใช้ความรู้ความสามารถที่ได้ศึกษามาบริหารประกอบกิจการจนประสบความสำเร็จและมีผลงานเป็นประจักษ์จริงในด้านต่างๆ เพียบพร้อมด้วยคุณงามความดี สร้างคุณประโยชน์ต่อวิชาชีพ ต่อสังคม และประเทศชาติตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาอีกด้วย

ปัจจุบัน เสธ.หนึ่ง ยังดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการด้านงบประมาณ ททบ.5 และล่าสุดได้รับความไว้วางใจจาก ผบ.ทบ. แต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด ซึ่งก่อนหน้ายังเคยดำรงตำแหน่งสำคัญๆของกองทัพบก คือ โฆษกกลาโหม โฆษกกอ.รมน. ทั้งในด้านวงการกีฬา คือ รองเลขาธิการสมาคมฟุตบอลฯ โฆษก TPL ไทยลีก เป็นต้น

"เสธ.หนึ่ง" พ.อ.(พิเศษ)ดร.ธนาธิป สว่างแสง ผลงานประจักษ์ ม.ศรีปทุม เตรียมมอบรางวัล " ศิษย์เก่าดีเด่น" ด้านบริหาร... 20 ต.ค. 2560 16:05 20 ต.ค. 2560 16:46 ไทยรัฐ