วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ต้องยื่นมา! ‘หงส์แดง’ ปัดทุกข้อเสนอขอซื้อ ‘มิลเนอร์’ ต้นปีหน้า

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเตรียมปฏิเสธทุกข้อเสนอที่จะขอซื้อตัว เจมส์ มิลเนอร์ ดาวเตะสารพัดประโยชน์ ในช่วงต้นปีหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ต.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะไม่ปล่อย เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางจอมขยัน ออกจากถิ่นแอนฟิลด์ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมปีหน้า

จากการที่ มิลเนอร์ ไม่ค่อยชอบตำแหน่งแบ็กซ้าย และกองกลางของลิเวอร์พูลก็มีหลายคน ทำให้เป็นที่เชื่อกันว่าเขาอาจย้ายออกจากถิ่นหงส์แดงในอนาคตอันใกล้ อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี เทเลกราฟ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า ลิเวอร์พูล จะปฏิเสธทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาขอซื้อตัว มิลเนอร์ ในเดือนมกราคมปีหน้า เนื่องจาก เยอร์เกน คลอปป์ ต้องการเก็บเขาไว้ เพราะยังเป็นส่วนหนึ่งในแผนการทำทีม

ทั้งนี้ แม้ว่า มิลเนอร์ จะผิดหวังที่ยังไม่ได้ลงเป็นตัวจริงในลีกซีซั่นนี้ แต่เขาหวังว่าฟอร์มการเล่นในเกมแชมเปียนส์ลีก นัดล่าสุดที่บุกไปถล่ม มาริบอร์ 7-0 จะทำให้เขามีโอกาสลงเป็นตัวจริงในตำแหน่งกองกลางมากขึ้น

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเตรียมปฏิเสธทุกข้อเสนอที่จะขอซื้อตัว เจมส์ มิลเนอร์ ดาวเตะสารพัดประโยชน์ ในช่วงต้นปีหน้า... 20 ต.ค. 2560 15:47 20 ต.ค. 2560 16:01 ไทยรัฐ