วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อาเล็ก ยืดอกรับคบ เต้ย แคร์ ‘อเล็กซ์’ บอกให้รู้เป็นคนแรก (คลิป)

อาเล็ก ยืดอกรับคบ เต้ย แคร์ ‘อเล็กซ์’ บอกให้รู้เป็นคนแรก (คลิป)

  • Share:

หลังตกเป็นข่าวว่า พระเอกตี๋ “อาเล็ก–ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ซุ่มคบกับนางเอกตัวเล็ก “เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ” ทั้งมีภาพควงกันไปทำบุญที่วัดดังใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จนหลายคนเซอร์ไพรส์ว่าจริงรึเปล่า ล่าสุดเจอ อาเล็ก มาร่วมงาน “เดอะมอลล์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย” ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ เลยถามถึงความสัมพันธ์กับเต้ยว่าเป็นแฟนกันจริงรึเปล่า?

“ก็คุยๆกันอยู่ครับผม ผมก็มีความรู้สึกดีๆให้ ถามว่าคลิกกันได้ยังไง คือจริงๆเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน เราอย่าไปลงลึกถึงตรงนั้นเลย ก็เรียกว่าเป็นกัลยาณมิตรต่อกัน เต้ยเป็นคนที่ชอบทำบุญอยู่แล้วก็เรียกว่าชวนกันทำเรื่องดีๆ”

เพื่อนในแก๊งตั๊กไลฟ์ว่ายังไง?

“จริงๆเราไม่ได้ปิดบังอะไร แต่ว่าเราแค่ไม่ได้บอกใครเลย”

มีคนสงสัยว่าเกรท-วรินทร กับบอย-ปกรณ์ ไม่แซวเลย?

“คือด้วยมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ เป็นเรื่องระหว่างเพื่อนด้วยก็ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศให้ใครรู้ ตอนนี้ก็เรียกว่าผมกำลังตั้งใจทำความรู้จักให้มากขึ้น”

เต้ยเปิดใจมั้ย?

“ไม่ทราบเหมือนกัน เราคุยกันเราก็อยากชักชวนกันทำแต่เรื่องดีๆ”

ชอบเต้ยตรงไหน?

“อย่างที่ทุกคนทราบว่าเต้ยเป็นคนน่ารัก ชวนทำเรื่องดีๆ ส่วนผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็ทราบว่าเราคุยกัน”

ก่อนหน้านี้เต้ยมีข่าวกับบอย–ปกรณ์ เลยทำให้บอยถูกมองว่าเป็นตัวหลอก?

“ไม่อยากให้คิดอย่างนั้น เพราะว่าทั้งเล็ก พี่บอย และเต้ยเอง ก็เป็นพี่น้องที่สนิทกันอยู่แล้ว การพูดแบบนั้นมันเหมือนไม่ให้เกียรติพี่บอยคือเราไปกินข้าวด้วยกันจริง แต่ไม่ได้คิดอะไรอย่างนั้นเลย”

บอยรู้เรื่องของเราอยู่แล้ว?

“เค้าเป็นคนแรกๆที่รู้ ซึ่งเค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร มันเป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนเรื่องที่เค้าถูกจับคู่เป็นข่าวกับเต้ย เราก็ไม่ได้พูดกันถึงเรื่องนั้น”

ขยับความสัมพันธ์มานานแค่ไหน?

“สักพักประมาณ 5-6 เดือนแล้ว มันเป็นเรื่องของความรู้สึกครับ เราเองไม่รู้และไม่ตั้งใจว่ามันจะเกิดความรู้สึกอย่างนี้ขึ้นมา”

ด้วยความที่เต้ยเคยเป็นแฟนกับอเล็กซ์ เรนเดล ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับเราด้วย?

“เรื่องนี้มันเซนซิทีฟมาก ผมเองก็ไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดอย่างนี้ขึ้นมา แต่พอมันเกิดขึ้นมาแล้วและเรารู้ว่าอเล็กซ์เป็นลูกผู้ชายแมนๆ ที่ค่อนข้างโตและมีเหตุผลมากๆเลยไม่อยากให้เค้าไปรับรู้เรื่องนี้จากคนอื่นหรือจากในข่าว ซึ่งตอนนี้เค้าก็ได้รับรู้แล้วและเข้าใจ เราเจอกันคุยกันได้ปกติ อเล็กซ์เป็นคนแรกที่รู้เรื่องนี้ เรามีความจริงใจอยู่แล้ว คิดว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้องที่เราควรบอก ให้เกียรติเค้าในฐานะเพื่อนที่เราแคร์เค้ามาก”

กับเต้ยพอได้คุยกันมากขึ้นความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางไหน?

“มันเป็นเรื่องอนาคต ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่าอย่างที่บอกว่าผมเองก็เป็นคนที่เริ่มทุกอย่าง เราก็ยินดีไม่ว่าหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น”

เรื่องนี้จอย–รินลณี รับรู้รึยัง?

“ส่วนตัวยังไม่ได้คุยเรื่องนี้กับพี่จอยเลยครับผม”

ข่าวนี้ค่อนข้างช็อกคู่จิ้นแฟนคลับธีรณีเหมือนกัน?

“ก็อยากจะให้เข้าใจ ผมไม่สามารถไปกำหนดกะเกณฑ์ความรู้สึกหรือความคิดเห็นของใคร ไม่ใช่แค่เฉพาะธีรณี แต่เป็นทุกคนด้วยว่าความคิดเห็นที่มีต่อผมมันอาจจะมีแบบนี้ๆ ซึ่งผมไม่สามารถบังคับใครได้อยู่แล้ว แต่อย่างที่บอกว่าผมทำทุกอย่างด้วยความจริงใจ บริสุทธิ์ใจ และมั่นใจว่าไม่ทำให้ใครเดือดร้อน”

ถ้าจะให้จำกัดสถานะกับเต้ย ณ วันนี้ล่ะ?

“เรียกว่าเป็นคนที่ผมรู้สึกดีด้วยครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้