วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อาเล็ก ยืดอกรับคบ เต้ย แคร์ ‘อเล็กซ์’ บอกให้รู้เป็นคนแรก (คลิป)

หลังตกเป็นข่าวว่า พระเอกตี๋ “อาเล็ก–ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ซุ่มคบกับนางเอกตัวเล็ก “เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ” ทั้งมีภาพควงกันไปทำบุญที่วัดดังใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จนหลายคนเซอร์ไพรส์ว่าจริงรึเปล่า ล่าสุดเจอ อาเล็ก มาร่วมงาน “เดอะมอลล์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย” ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ เลยถามถึงความสัมพันธ์กับเต้ยว่าเป็นแฟนกันจริงรึเปล่า?

“ก็คุยๆกันอยู่ครับผม ผมก็มีความรู้สึกดีๆให้ ถามว่าคลิกกันได้ยังไง คือจริงๆเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน เราอย่าไปลงลึกถึงตรงนั้นเลย ก็เรียกว่าเป็นกัลยาณมิตรต่อกัน เต้ยเป็นคนที่ชอบทำบุญอยู่แล้วก็เรียกว่าชวนกันทำเรื่องดีๆ”

เพื่อนในแก๊งตั๊กไลฟ์ว่ายังไง?

“จริงๆเราไม่ได้ปิดบังอะไร แต่ว่าเราแค่ไม่ได้บอกใครเลย”

มีคนสงสัยว่าเกรท-วรินทร กับบอย-ปกรณ์ ไม่แซวเลย?

“คือด้วยมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ เป็นเรื่องระหว่างเพื่อนด้วยก็ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศให้ใครรู้ ตอนนี้ก็เรียกว่าผมกำลังตั้งใจทำความรู้จักให้มากขึ้น”

เต้ยเปิดใจมั้ย?

“ไม่ทราบเหมือนกัน เราคุยกันเราก็อยากชักชวนกันทำแต่เรื่องดีๆ”

ชอบเต้ยตรงไหน?

“อย่างที่ทุกคนทราบว่าเต้ยเป็นคนน่ารัก ชวนทำเรื่องดีๆ ส่วนผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็ทราบว่าเราคุยกัน”

ก่อนหน้านี้เต้ยมีข่าวกับบอย–ปกรณ์ เลยทำให้บอยถูกมองว่าเป็นตัวหลอก?

“ไม่อยากให้คิดอย่างนั้น เพราะว่าทั้งเล็ก พี่บอย และเต้ยเอง ก็เป็นพี่น้องที่สนิทกันอยู่แล้ว การพูดแบบนั้นมันเหมือนไม่ให้เกียรติพี่บอยคือเราไปกินข้าวด้วยกันจริง แต่ไม่ได้คิดอะไรอย่างนั้นเลย”

บอยรู้เรื่องของเราอยู่แล้ว?

“เค้าเป็นคนแรกๆที่รู้ ซึ่งเค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร มันเป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนเรื่องที่เค้าถูกจับคู่เป็นข่าวกับเต้ย เราก็ไม่ได้พูดกันถึงเรื่องนั้น”

ขยับความสัมพันธ์มานานแค่ไหน?

“สักพักประมาณ 5-6 เดือนแล้ว มันเป็นเรื่องของความรู้สึกครับ เราเองไม่รู้และไม่ตั้งใจว่ามันจะเกิดความรู้สึกอย่างนี้ขึ้นมา”

ด้วยความที่เต้ยเคยเป็นแฟนกับอเล็กซ์ เรนเดล ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับเราด้วย?

“เรื่องนี้มันเซนซิทีฟมาก ผมเองก็ไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดอย่างนี้ขึ้นมา แต่พอมันเกิดขึ้นมาแล้วและเรารู้ว่าอเล็กซ์เป็นลูกผู้ชายแมนๆ ที่ค่อนข้างโตและมีเหตุผลมากๆเลยไม่อยากให้เค้าไปรับรู้เรื่องนี้จากคนอื่นหรือจากในข่าว ซึ่งตอนนี้เค้าก็ได้รับรู้แล้วและเข้าใจ เราเจอกันคุยกันได้ปกติ อเล็กซ์เป็นคนแรกที่รู้เรื่องนี้ เรามีความจริงใจอยู่แล้ว คิดว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้องที่เราควรบอก ให้เกียรติเค้าในฐานะเพื่อนที่เราแคร์เค้ามาก”

กับเต้ยพอได้คุยกันมากขึ้นความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางไหน?

“มันเป็นเรื่องอนาคต ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่าอย่างที่บอกว่าผมเองก็เป็นคนที่เริ่มทุกอย่าง เราก็ยินดีไม่ว่าหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น”

เรื่องนี้จอย–รินลณี รับรู้รึยัง?

“ส่วนตัวยังไม่ได้คุยเรื่องนี้กับพี่จอยเลยครับผม”

ข่าวนี้ค่อนข้างช็อกคู่จิ้นแฟนคลับธีรณีเหมือนกัน?

“ก็อยากจะให้เข้าใจ ผมไม่สามารถไปกำหนดกะเกณฑ์ความรู้สึกหรือความคิดเห็นของใคร ไม่ใช่แค่เฉพาะธีรณี แต่เป็นทุกคนด้วยว่าความคิดเห็นที่มีต่อผมมันอาจจะมีแบบนี้ๆ ซึ่งผมไม่สามารถบังคับใครได้อยู่แล้ว แต่อย่างที่บอกว่าผมทำทุกอย่างด้วยความจริงใจ บริสุทธิ์ใจ และมั่นใจว่าไม่ทำให้ใครเดือดร้อน”

ถ้าจะให้จำกัดสถานะกับเต้ย ณ วันนี้ล่ะ?

“เรียกว่าเป็นคนที่ผมรู้สึกดีด้วยครับ”.

หลังตกเป็นข่าวว่า พระเอกตี๋ “อาเล็ก–ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ซุ่มคบกับนางเอกตัวเล็ก “เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ” ทั้งมีภาพควงกันไปทำบุญที่วัดดังใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 20 ต.ค. 2560 15:12 20 ต.ค. 2560 15:27 ไทยรัฐ