วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอกชนจัดกิจกรรมแสดงความอาลัย รัชกาลที่ 9 ต่อเนื่อง

เอกชนจัดกิจกรรมแสดงความอาลัย รัชกาลที่ 9 ต่อเนื่อง

  • Share:

ซี.พี.กัมพูชา-ซี.พี.ลาว ร่วมจัดกิจกรรมแสดงความอาลัยถวายแด่ ในหลวง รัชกาลที่ 9
 ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ...

นายปรีดา จุลวงษ์ รองประธานกรรมการ บริษัท ซี.พี.กัมพูชา จำกัด กล่าวว่า ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย คณะผู้บริหารและพนักงาน ซี.พี.กัมพูชา พร้อมใจจัดกิจกรรมแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รวมถึงการแปรสัญลักษณ์เลข 9 และกิจกรรมปลูกดาวเรือง ณ สำนักงานโรงงานผลิตอาหารสัตว์พนมเปญ ประเทศกัมพูชา 


ด้าน นายทำนอง พลทองมาก รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซี.พี.ลาว จำกัด กล่าวว่า ชาวซี.พี.ลาวทั้งคณะผู้บริหารและเพื่อนพนักงาน ในส่วนของสำนักงานฟาร์มเลี้ยงสัตว์และโรงงานร่วมกันจัดกิจกรรมแสดงความอาลัยถวายแด่ ในหลวง รัชกาลที่ 9 พร้อมกันกับประเทศอื่นๆ และจัดแปรสัญลักษณ์เลข 9 ตลอดจนกิจกรรมปลูกดาวเรือง ณ สำนักงานนครหลวงเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า พนักงานเครือซีพีเอฟทั้งในประเทศไทยตลอดจนประเทศที่เครือซีพีและซีพีเอฟเข้าไปลงทุนทำธุรกิจ เช่น เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ปากีสถานและบังกลาเทศ ได้ผนึกพลังองค์กรปลูกดาวเรืองมาตั้งแต่เดือน ส.ค.ที่ผ่านมา และได้ร่วมกันดูแลต้นดาวเรืองให้งอกงาม และพร้อมที่จะเบ่งบานเหลืองอร่ามในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ขณะเดียวกันยังแจกกล้าพันธุ์และเมล็ดพันธุ์ดาวเรืองให้พนักงานและชุมชนโดยรอบนำไปปลูกที่บ้านของตนเองด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้