วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เช็คสเปียร์’ เปิดใจครั้งแรก หลังโดนจิ้งจอกสยามเด้งฟ้าผ่า !!

เคร็ก เช็คสเปียร์ ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังโดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ต.ค. ว่า เคร็ก เช็คสเปียร์ ออกมาขอบคุณเจ้าของสโมสรและแฟนบอลของทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ หลังถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม

กุนซือวัย 53 ปีเพิ่งถูก “จิ้งจอกสยาม” ปลดออกจากตำแหน่งกุนซือหลังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังร่วงไปอยู่อันดับที่ 18 ของตารางสุ่มเสี่ยงที่จะตกชั้น และได้แต่งตั้ง ไมเคิล แอปเปิลตัน คุมทีมชั่วคราว

เช็คสเปียร์ กล่าวว่า “ผมขอขอบคุณเจ้าของสโมสรและบอร์ดบริหารของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ให้โอกาสผมในการคุมทัพสโมสรที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ และอยากขอบคุณอย่างจริงใจกับนักเตะทุกคน ผมมีความสุขเสมอในการร่วมงานกับพวกเขา ผมมั่นใจว่าถ้าได้รับเวลาและทีมมีความแข็งแกร่งเต็มที่ ทีมนี้จะออกจากตำแหน่งปัจจุบันในพรีเมียร์ ลีก และจะดึงฟอร์มการเล่นระดับสูงของพวกเขาอย่างที่ทำให้เห็นใน 3 ฤดูกาลที่ผ่านมาได้ในเร็วๆ นี้ ผมมีความสุขกับการทำงานกับสตาฟฟ์โค้ชของผมและพนักงานทุกคนในสโมสร ผมขอขอบคุณสำหรับการทำงานหนักและการสนับสนุนจากพวกเขา ความทรงจำของผมที่มีร่วมกับแฟนบอลที่ยอดเยี่ยม ผมขอบคุณพวกเขามากๆ ที่ให้การสนับสนุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ผมขอให้เลสเตอร์ ซิตี้ ประสบความสำเร็จทุกอย่างในอนาคต ส่วนผมก็จะก้าวไปสู่ความท้าทายครั้งใหม่ต่อไปในอาชีพของผม”

เคร็ก เช็คสเปียร์ ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังโดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้... 20 ต.ค. 2560 11:49 20 ต.ค. 2560 11:55 ไทยรัฐ