วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทำไปได้ หนีตร.เข้าส้วมทิ้งยาบ้าลงโถ คว้ากะละมังคลุมหัว หวังว่าจะรอด

ทำไปได้ หนีตร.เข้าส้วมทิ้งยาบ้าลงโถ คว้ากะละมังคลุมหัว หวังว่าจะรอด

  • Share:

หนุ่มเจ้าของโต๊ะสนุ้กที่เมืองคอน เห็นตำรวจมาวิ่งเข้าห้องน้ำทิ้งยาบ้าลงโถส้วม คว้ากะละมังพลาสติกขนาดใหญ่มาคลุมตัวหวังว่าจะรอด แต่ไม่รอด เพราะเท้าโผล่มาให้เห็น พี่ชายปลูกต้นกระท่อมไว้บริเวณบ้าน พลอยซวยไปด้วย...  

วันที่ 20 ต.ค. พ.ต.ท.ชัยภัทร ศรีเรือง รอง ผกก.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รรท.ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ชินรัตน์ ฤทธาคณานนท์ ผบก.สส.ภ.8 สั่งการให้ ร.ต.ท.รัชชนนท์ จุ่นมีวงศ์ รอง สว.(สส.) กก.วิเคราะห์ข่าวฯ ด.ต.ธรรมนูญ เอียดเสน ผบ.หมู่ กก.ปพ.บก.สส.ภ.8 นำกำลังร่วมกับ พ.ต.ต.สมนึก สุวรรณวงศ์ สว.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ ด.ต.สมพร สารระรักษ์ ไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 578 หมู่ 5 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ หลังสืบทราบว่าเปิดเป็นโต๊ะสนุ้กเกอร์ให้กลุ่มวัยรุ่นเข้าเล่น และมีการมั่วสุมเสพยาเสพติด 

ไปถึงพบนายธนาธิป หรือแก้ว ทองสุข อายุ 23 ปี เจ้าของโต๊ะสนุ้กเกอร์เมื่อเห็นตำรวจเข้ามาจึงวิ่งหลบหนีเข้าไปแอบซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำ พร้อมกับโยนยาบ้าทิ้งลงในโถส้วม ก่อนจะใช้กะละมังพลาสติกสีแดงขนาดใหญ่คลุมตัว หวังพรางตัวให้มิดชิดเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่แต่เท้าทั้งสองข้างดันโผล่ออกมาให้ตำรวจเห็น และจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด จากนั้นนำตัวไปล้วงเอายาบ้าที่โยนทิ้งในโถส้วมขึ้นมาทั้งที่ยังเปียกน้ำอยู่พบว่ามีทั้งหมด 8 เม็ด นำตัวตรวจปัสสาวะพบว่ามีสีม่วง 

ขณะเจ้าหน้าที่นำตัวมาสอบสวนสังเกตเห็นต้นกระท่อม 2 ต้น ปลูกไว้ข้างหลังบ้านจึงสอบถามนายชนาธิปว่าต้นกระท่อมเป็นของผู้ใด นายชนาธิปตอบว่าเป็นของนายสิทธิพงศ์ หรือแทน ทองสุข อายุ 27 ปี พี่ชายตน จึงเข้าทำลายตัดโค่นนำกิ่ง ก้าน และใบ มาชั่งมีน้ำหนัก 5 กก. และจับกุมนายสิทธิพงศ์ ทองสุข นำมาตรวจปัสสาวะพบว่ามีสีม่วงเช่นกัน จึงนำตัวพร้อมของกลางส่ง ร.ต.อ.ศุภวิทย์ ไชยประพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้