วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก สามีเก่าหึงโหด จ่อยิงนักร้องสาวสวย เดอะ วอยซ์ เขมร ดับสลด

(ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก สาน สเรยไล)

ตร.กัมพูชา เผย สาน สเรยไล นักร้องสาวสวย เดอะ วอยซ์ ถูกจ่อยิงดับในพนมเปญ มือปืนที่ก่อเหตุก่อนลั่นไกยิงตัวตายตาม คือ สามีที่แยกกันอยู่ ด้านญาติพี่น้องเผย ชีวิตรักของทั้งคู่จบลงด้วยการฝ่ายหญิงขอแยกทาง หลังนักร้องสาวเข้ารอบสุดท้ายเดอะ วอยซ์ 

เมื่อ 20 ต.ค. สื่อต่างประเทศรายงานความคืบหน้าคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ นางสาวสาน สเรยไล นักร้องสาวสวยวัย 23 ปี จากเวที เดอะ วอยซ์ กัมพูชา (The Voice-Cambodia) ซีซั่น 2 ถูกยิงดับสลดในกรุงพนมเปญ เมืองหลวงเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมาว่า จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจกัมพูชา ระบุ มือปืนที่ลงมือก่อฆาตกรรมยิงนางสาวสาน อย่างเหี้ยมโหด ที่คลินิกเสริมความงาม ย่านตลาดโบอุง เค็ง คังนั้น คือ อดีตสามีที่แยกกันอยู่ ชื่อ นายเชย์ ริน วัย 53 ปี ซึ่งทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ศุลกากร โดยเขาได้ยิงตัวตายหลังก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลกรุงพนมเปญ ปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญครั้งนี้ เพียงแต่ระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสวนคดีนี้อยู่

ข่าวแจ้งว่า นางสาวสาน ซึ่งผ่านเข้ารอบสุดท้ายเวทีเดอะ วอยซ์ กัมพูชา ซีซั่น 2 เมื่อปีที่แล้ว ถือเป็นผู้เข้าประกวดที่ได้รับความนิยมจากชาวกัมพูชา โดยภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นเหตุการณ์ก่อนที่นางสาวสานจะถูกยิงดับสลดว่าเธอได้ยืนคุยกับนายเชย์ ริน ที่บริเวณประตูทางเข้าคลินิกเสริมความงาม ก่อนที่ไม่กี่นาทีต่อมา เธอจะถูกยิงเสียชีวิต ซึ่งพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ระบุว่า พวกตนได้ยิงเสียงปืนดังสนั่นราว 3 หรือ 4 นัด

ด้านพ่อแม่พี่น้องในครอบครัวของนางสาวสานที่ตกอยู่ในความเศร้าโศก เปิดเผยว่านางสาวสานกับนายเชย์ว่า ทั้งสองมีลูกชายด้วยกันสองคน ทว่าชีวิตคู่ต้องจบลง เพราะนายเชย์ มักแสดงความหยาบคาย ก้าวร้าวกับภรรยาเป็นประจำ กระทั่งในที่สุด นางสาวสานได้ตัดสินใจขอแยกกันอยู่กับสามี อีกทั้ง หลังจากเธอได้เข้ารอบการประกวดเดอะ วอยซ์แล้ว ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองยิ่งเลวร้ายลงไปเรื่อยๆ เนื่องจากนายเชย์เป็นคนขี้หึงมาก

ขณะที่เพื่อนชายอีกคนของนางสาวสาน เผยว่านายเชย์ไม่ต้องการให้ภรรยามาประกวดเดอะ วอยซ์ เลย แต่นางสาวสาน ขอเดินตามฝันของตัวเอง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยๆ อีกทั้งถึงแม้จะแยกกันอยู่แล้ว แต่นายเชย์ก็ยังคงตามมารบกวนเธออยู่เสมอ

ตร.กัมพูชา เผย นักร้องสาวสวย เดอะ วอยซ์ ถูกจ่อยิงดับในพนมเปญ มือปืนที่ก่อเหตุก่อนลั่นไกยิงตัวตายตาม คือ สามีที่แยกกันอยู่ ด้านญาติพี่น้องเผย ชีวิตรักของทั้งคู่จบลงด้วยการฝ่ายหญิงขอแยกทาง หลังนักร้องสาวเข้ารอบสุดท้าย 20 ต.ค. 2560 11:40 20 ต.ค. 2560 12:04 ไทยรัฐ