วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 21/10/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีโอกาสได้ลาภจากการทำงานเสริม ควรทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ซึ่งโอกาสดีแบบนี้ไม่ได้มีเข้ามาในชีวิตบ่อยๆ การเงินหากลงทุนช่วงนี้ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากผ่านพ้นอุปสรรคมาด้วยกัน คนโสดยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานหน้าที่การงานของคุณเจริญก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด ควรทำบุญถวายสังฆทาน
เพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาช้าๆ
แต่มั่นคง คนโสดเนื้อคู่ยังไม่ปรากฏตัวขึ้นเสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานขอให้คุณอดทนต่อสู้ฝ่าฟันกับอุปสรรคที่เจอ เพราะความสำเร็จรอคุณอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินไม่มีปัญหาเพราะมีรายได้เข้าอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ต้องทำงานหนักเพื่อให้ครอบครัวมั่งคั่งในอนาคต คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานผลงานที่ผ่านมาทำให้ผู้ใหญ่คาดหวังกับผลงานของคุณมาก คุณจึงต้องทำงานภายใต้ความกดดันในระยะนี้ การเงินมีเกณฑ์มีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายแบบคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหว
ไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่เคยเป็นอุปสรรคติดขัดจะเริ่มหายไป ความสำเร็จในหน้าที่การงานจะเข้ามาแทนที่ การเงินคุณเหลือเงินเก็บมากมายเพราะช่วงนี้ทำงานหนักจนไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ราบรื่นดี คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว

คนเกิดวันศุกร์ การงานความสามารถของคุณโดดเด่นเป็นที่จับตามองของคนรอบข้าง การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบโดยคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่มีปัญหาบางอย่างที่ค้างคาในใจบอกใครไม่ได้ คนโสดมีเกณฑ์พลาดรักแท้เพราะจิตใจที่ไม่พร้อมจะมีความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบอยู่กำลังจะสำเร็จไปได้ด้วยดีด้วยแรงพยายามและการได้รับความช่วยเหลือจากรอบด้าน การเงินมีเกณฑ์สมหวังเรื่องรายได้ ความรักคนมีคู่จะเผลอใจไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับคนที่เหมาะสมคู่ควรกับคุณ.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีโอกาสได้ลาภจากการทำงานเสริม ควรทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวง 20 ต.ค. 2560 11:28 20 ต.ค. 2560 11:28 ไทยรัฐ