วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กวาดไปเกือบล้านบาท ตีนแมวย่องคลินิกเสริมความงาม กลางเมืองหาดใหญ่

กวาดไปเกือบล้านบาท ตีนแมวย่องคลินิกเสริมความงาม กลางเมืองหาดใหญ่

  • Share:

ตีนแมวอาศัยช่วงคลินิกเสริมความงามกลางเมืองหาดใหญ่ กำลังวุ่นบริการลูกค้า แอบปีนทางหลังตึกขึ้นห้องนอนชั้น 3 ของหมอเจ้าของ กวาดนาฬิกาแบรนด์เนมไปหลายเรือน ฉกสร้อยทอง 3 บาท รวมมูลค่าทรัพย์สินเกือบล้าน หนีหาย...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 19 ต.ค. ร.ต.อ.ชุติพงษ์ สุบรรณรัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ภายในคลินิกเสริมความงาม ชื่อ NK ซึ่งเป็นตึกแถว 4 ชั้น เลขที่ 1246 ถนนกาญจนวนิช ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตั้งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จึงไปตรวจสอบพบว่าคนร้ายได้ปีนบันไดหนีไฟขึ้นมาทางหลังบ้าน และเข้าไปบนชั้น3 ที่เปิดประตูหลังทิ้งไว้ โดยเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินภายในห้องนอนชั้น 3 ของนายแพทย์นิติ ถาวานุรักษ์ อายุ 37 ปี เจ้าของคลินิก

จากการตรวจสอบทรัพย์สินมีนาฬิกาแบรนด์เนม 10 เรือนหายไป ในจำนวนนี้มีนาฬิกาหรู ยี่ห้อ Panerai มูลค่า 5 แสนบาท และ Rolex มูลค่าราว 3 แสนบาท ส่วนที่เหลือเป็นนาฬิกาแบรนด์เนม ราคาหลักหมื่น รวมมูลค่ากว่า 8 แสนบาท นอกจากนี้ยังมีสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง และโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุงรุ่น J7 อีก 1 เครื่อง รวมมูลค่าทรัพย์สินเกือบหลักล้านบาท

นายแพทย์นิติ คาดว่า คนร้ายน่าลงมือในช่วงประมาณ 1-2 ทุ่ม เนื่องจากกำลังให้บริการลูกค้าอยู่ชั้นล่างของคลินิก ส่วนชั้นบนไม่มีคนอยู่ และหลังจากที่กลับเข้าห้องประมาณ 3 ทุ่ม จึงพบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สิน

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ตรวจเช็กกล้องวงจรปิดตามเส้นทางรอบๆคลินิก เพื่อหาเบาะแสคนร้ายคาดว่าน่าจะลงมือเพียงคนเดียวและจะประสานไปยังเจ้าหน้าที่วิทยาการมาเก็บลายนิ้วมือแฝงเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้