วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล้วงลึกๆ คู่รักฮอตฉ่า อาเล็ก-เต้ย

ล้วงลึกๆ คู่รักฮอตฉ่า อาเล็ก-เต้ย

  • Share:

ในที่สุดก็ออกมาแอ่นอกขาวๆ ยอมรับไปแล้ว ว่ากำลังสานรักกันอยู่ ระหว่างพระเอกหล่อขาวใสน่าซบ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ กับนางเอกร่างเล็กสุดแบ๊ว เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ เป็นอีกคู่รักที่หลายคนตกใจไม่น้อย! แต่สำหรับคนวงในเพื่อนๆ ของทั้ง อาเล็ก-เต้ย บอกเลยรู้มาตั้งนานพักใหญ่แล้ว เลยไม่ได้ตกอกตกใจกับความรักของคู่นี้ และออกจะเชียร์ให้รักกันนานๆ ด้วยดี

คู่นี้มารักกันได้ยังไง? สืบไปมาก็ไม่น่าแปลกใจอะไรมากนัก เพราะเคยเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันมาก่อน เจอกันค่อนข้างบ่อยอยู่แล้ว ในงานอีเวนต์โน่น นี่ นั่น งานของทางช่อง 3 บ้าง เพราะเป็นดาราในสังกัดช่อง 3 เหมือนกัน เต้ยเป็นนางเอกน่ารักสดใสมีเสน่ห์อย่างแรง หนุ่มๆ เข้าใกล้ก็หลงเสน่ห์ได้ไม่ยาก ส่วนอาเล็ก ขึ้นชื่อมานานแล้ว เรื่องความหล่อใสยิ้มเก่งน่ากิน เป็นที่หมายปองของสาวๆ หลายคน

เปิดตัวชัดเจนแบบนี้ อาเล็กหมดสิทธิ์จิ้นต่อแล้วกับ จอย รินลณี ศรีเพ็ญ งานนี้หลายคนแอบเป็นห่วงแทนจอย ว่าน่าจะเจ็บปวดรวดร้าวไม่น้อย เพราะออกตัวจิ้นแซ่บแรง แต่ไม่ต้องห่วงจอยเยอะ เพราะประสบการณ์ความรักและภูมิต้านทานเรื่องรักมีสูงอยู่แล้ว ส่วน อเล็กซ์ เรนเดล แฟนเก่า เต้ย จรินทร์พร ที่มีท่าทางหวงๆ อยากกลับมาคืนดีด้วย ก็ปิดทางรีเทิร์นรักไปด้วยเช่นกัน 

หลังจากเปิดตัวว่ารักกันจริง ต้องจับตามดูต่อไปว่ารักครั้งนี้ของ อาเล็ก-เต้ย จะรักจริงหวังแต่งหรือไม่? จะรักกันยืดยาวแค่ไหน? เพราะมีทั้งกองเชียร์และกองแช่ง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอเป็นฝ่ายเชียร์ก็แล้วกัน เพราะความรักเป็นสิ่งสวยงาม ถ้าหากพากันไปในทางที่ดีๆ ซึ่งคู่ฮอต อาเล็ก-เต้ย ดูๆ ไปก็เหมาะสมกันนะ น่ารักตะมุตะมิควรคู่กันดีออก!.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้