วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ 'เช็คสเปียร์' ดิ้นเฮือกสุดท้าย วอนลูกทีมสุดดราม่า แต่ไม่รอด

สื่อดังเกาะอังกฤษ เปิดเผยข้อมูลวงในแฉคำพูดระหว่างพักครึ่งของ เคร็ก เช็คสเปียร์ ซึ่งเป็นเกมสุดท้ายที่เขาคุมทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ต.ค. ว่า “เดอะ ซัน” สื่อจอมขุดคุ้ยเมืองผู้ดี เปิดเผยคำพูดของ เคร็ก เช็คสเปียร์ อดีตกุนซือของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ระหว่างพักครึ่งเกมพรีเมียร์ลีกที่เสมอกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 1-1

กุนซือวัย 53 ปีเพิ่งถูก “จิ้งจอกสยาม” ปลดออกจากตำแหน่งกุนซือหลังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังร่วงไปอยู่อันดับที่ 18 ของตารางสุ่มเสี่ยงที่จะตกชั้น

สื่อดังกล่าวเปิดเผยคำพูดของเช็คสเปียร์ ระหว่างเกมพักครึ่งนัดสุดท้ายที่เขามีโอกาสได้คุมจิ้งจอกสยาม โดยกุนซือรายนี้ได้อ้อนวอนลูกทีมว่า “ต้องเอาชนะให้ได้หรือจะให้เขาโดนปลดออกจากตำแหน่ง”

แต่สุดท้ายแล้ว ลูกทีมของเช็คสเปียร์ ไม่สามารถเอาชนะได้จนเช้าวันต่อมา เช็คสเปียร์ ก็ถูกปลดออกจากตำแหน่งในที่สุด พร้อมกับดัน ไมเคิล แอปเปิลตัน ผู้ช่วยคุมทีมขัดตาทัพชั่วคราว

นอกจากนี้แล้วทางสื่อนี้ยังเปิดเผยอีกว่า การถูกไล่ออกจากการคุมทีมเลสเตอร์ ทำให้เช็คสเปียร์ผิดหวังในตัวลูกทีมอย่างมากที่ไม่สามารถช่วยเขาให้รอดจากการโดนเด้งได้

สื่อดังเกาะอังกฤษ เปิดเผยข้อมูลวงในแฉคำพูดระหว่างพักครึ่งของ เคร็ก เช็คสเปียร์ ซึ่งเป็นเกมสุดท้ายที่เขาคุมทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้... 20 ต.ค. 2560 00:20 20 ต.ค. 2560 05:43 ไทยรัฐ