วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฉ 'เช็คสเปียร์' ดิ้นเฮือกสุดท้าย วอนลูกทีมสุดดราม่า แต่ไม่รอด

แฉ 'เช็คสเปียร์' ดิ้นเฮือกสุดท้าย วอนลูกทีมสุดดราม่า แต่ไม่รอด

  • Share:

สื่อดังเกาะอังกฤษ เปิดเผยข้อมูลวงในแฉคำพูดระหว่างพักครึ่งของ เคร็ก เช็คสเปียร์ ซึ่งเป็นเกมสุดท้ายที่เขาคุมทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ต.ค. ว่า “เดอะ ซัน” สื่อจอมขุดคุ้ยเมืองผู้ดี เปิดเผยคำพูดของ เคร็ก เช็คสเปียร์ อดีตกุนซือของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ระหว่างพักครึ่งเกมพรีเมียร์ลีกที่เสมอกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 1-1

กุนซือวัย 53 ปีเพิ่งถูก “จิ้งจอกสยาม” ปลดออกจากตำแหน่งกุนซือหลังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังร่วงไปอยู่อันดับที่ 18 ของตารางสุ่มเสี่ยงที่จะตกชั้น

สื่อดังกล่าวเปิดเผยคำพูดของเช็คสเปียร์ ระหว่างเกมพักครึ่งนัดสุดท้ายที่เขามีโอกาสได้คุมจิ้งจอกสยาม โดยกุนซือรายนี้ได้อ้อนวอนลูกทีมว่า “ต้องเอาชนะให้ได้หรือจะให้เขาโดนปลดออกจากตำแหน่ง”

แต่สุดท้ายแล้ว ลูกทีมของเช็คสเปียร์ ไม่สามารถเอาชนะได้จนเช้าวันต่อมา เช็คสเปียร์ ก็ถูกปลดออกจากตำแหน่งในที่สุด พร้อมกับดัน ไมเคิล แอปเปิลตัน ผู้ช่วยคุมทีมขัดตาทัพชั่วคราว

นอกจากนี้แล้วทางสื่อนี้ยังเปิดเผยอีกว่า การถูกไล่ออกจากการคุมทีมเลสเตอร์ ทำให้เช็คสเปียร์ผิดหวังในตัวลูกทีมอย่างมากที่ไม่สามารถช่วยเขาให้รอดจากการโดนเด้งได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้