วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ธอส. ปิดทำการทั่วประเทศ 26 ต.ค.ให้พนักงานร่วมถวายความอาลัย

ธอส. แจ้งปิดทำการทุกสาขา เคาน์เตอร์การเงิน และ OSS ทั่วประเทศ ในวันที่ 26 ต.ค.ให้พนักงาน เข้าร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ...

เมื่อวันที่ 19 ต.ค. นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เนื่องในวันพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 26 ต.ค. ธนาคารขอแจ้งปิดทำการทุกสาขา เคาน์เตอร์การเงิน และ OSS ทั่วประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ต.ค. นี้ โดยลูกค้าสามารถใช้บริการผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคารได้แก่ ตู้ชำระเงินกู้ (LRM) ตู้ฝากเงิน (CDM) ตู้ปรับสมุดบัญชี และ ตู้ ATM ซึ่งจะเปิดให้บริการตามปกติในวันศุกร์ที่ 27 ต.ค. เป็นต้นไป

ทั้งนี้ เพื่อให้พนักงานของธนาคารทุกคนได้ร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดี ถวายความอาลัย และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ด้วยการเข้าร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยพร้อมเพรียงกันกับพสกนิกรชาวไทยทั่วประเทศ ณ บริเวณซุ้มถวายดอกไม้จันทน์และพระเมรุมาศจำลองที่ภาครัฐได้จัดทำไว้ในสถานที่ต่างๆ หรือ ร่วมทำหน้าที่เป็นจิตอาสาเฉพาะกิจในช่วงพระราชพิธี.

ธอส. แจ้งปิดทำการทุกสาขา เคาน์เตอร์การเงิน และ OSS ทั่วประเทศ ในวันที่ 26 ต.ค.ให้พนักงาน เข้าร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ... 19 ต.ค. 2560 23:40 19 ต.ค. 2560 23:41 ไทยรัฐ