วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดาราสาวหนังองค์บาก แจ้งความ ถูกโพสต์ประจานในเฟซบุ๊ก

นักแสดงสาว หนังองค์บาก 2 เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสืบสวน สน.ประเวศ หลังโดนเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์รูปตน ประจาน

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 19 ต.ค. ที่สน.ประเวศ น.ส.กานต์ธวี โกศลพิศิษฐ์ อายุ 36 ปี หรือ อึ้งย้ง นักร้องนักแสดง ผลงานแสดงเป็น เสือสมิง ในภาพยนตร์ องค์บาก 2 ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.ประเวศ เพื่อยื่นหลักฐานเพิ่มเติมจากกรณีถูกนำภาพตัวเองไปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก และเขียนข้อความเพื่อโจมตีใส่ร้ายบุคคลอื่น จนได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียงในแวดวงบันเทิง ญาติพี่น้อง และครูอาจารย์ เป็นอย่างมาก

น.ส.กานต์ธวี กล่าวว่า เมื่อวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมา นายขวัญเนตร หรือ โก้ พรมศรี หรือ "พี่โก้" ซึ่งเป็นคนรู้จักของตนได้ส่งภาพหน้าเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "จอ เพชรพยัคฆ์ ฟาร์ม" โพสต์ข้อความว่า "มีดาบสองเล่มให้เธอเลือกใจนางโมราเลือกฆ่าชู้ (นอนหลับระวังฝันร้ายนะ)" พร้อมกับแนบรูปภาพ 2 รูป รูปแรกมีตนและนายขวัญเนตร ถ่ายด้วยกัน ส่วนรูปที่สองเป็นรูปเดี่ยวของตนเอง

จากข้อความดังกล่าวทำให้นายขวัญเนตร ผิดใจกับภรรยาถึงขั้นแยกกันอยู่แล้ว และในข้อความมีคำว่า นางโมรา ตนคิดว่าถูกหยามเกียรติศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิง ทั้งที่ตนไม่ได้รู้จักกับคนโพสต์มาก่อน ส่วนนายขวัญเนตร ตนรู้จักกันมานานแล้วเพราะนายขวัญเนตรจ้างให้ไปเป็นพิธีกร และร้องเพลงบ่อยครั้ง

ด้าน พ.ต.อ.อลงกรณ์ กล่าวว่า การกระทำในลักษณะดังกล่าวอาจเข้าข่ายกระทำผิดข้อหา "หมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา" จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กที่โพสต์เบื้องต้นพบว่ามีการโพสต์โจมตีกันไปมาระหว่างนายจอ กับนายขวัญเนตร ซึ่งจากนี้จะตรวจสอบหลักฐานต่างๆ หากพบว่านายจอมีความผิดจริงตามที่ผู้เสียหายกล่าวก็จะออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป.

นักแสดงสาว หนังองค์บาก 2 เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสืบสวน สน.ประเวศ หลังโดนเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์รูปตน ประจาน 19 ต.ค. 2560 20:02 19 ต.ค. 2560 20:15 ไทยรัฐ