วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บัวเต็ง’ อยู่เป็น! ชู ‘ไฮน์เกส’ คืนความสุขให้แคมป์เสือใต้

"เยอโรม บัวเต็ง" สรรเสริญเทรนเนอร์จอมเก๋าแบบไม่มีเม้มว่า "ยุปป์ ไฮน์เกส" คือคนที่เข้ามาคืนความสุขให้กับพลพรรคเสือใต้ กระทั่งส่งผลให้ทีมกลับมาทำผลงานที่ยอดเยี่ยมในแชมเปียนส์ลีกอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ต.ค.ว่า เยอโรม บัวเต็ง แนวรับมากประสบการณ์ของทีมบาเยิร์น มิวนิก ออกโรงเชิดชู ยุปป์ ไฮน์เกส เทรนเนอร์คนใหม่ หลังสามารถช่วยให้ทีมฟื้นความมั่นใจในศึกฟุตบอลสโมสรยุโรปได้อีกครั้ง

สำหรับ ไฮน์เกส ซึ่งถูกเรียกตัวเข้ามารับงานคุมทัพเสือใต้เป็นครั้งที่ 4 พาลูกทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกนัดล่าสุด เมื่อเปิดบ้านเอาชนะ กลาสโกว์ เซลติก ได้อย่างราบคาบ 3-0

ซึ่งหลังจบเกม เยอโรม บัวเต็ง ได้ออกมาสรรเสริญเทรนเนอร์รุ่นลายครามว่า “คุณสามารถเห็นได้ถึงแนวทางในการฝึกซ้อมตอนนี้ว่า ทีมของเรากำลังสนุกและมีความสุขอีกครั้ง และเทรนเนอร์ก็มีส่วนสำคัญในเรื่องนี้มาก”

“เซลติก คือคู่แข่งที่ดี พวกเขามีนักเตะที่รวดเร็วหลายคน เราต้องการที่จะกลับมาจากความแพ้พ่ายเปแอสเชด้วยชัยชนะในเกมนี้ให้ได้ และมันก็เป็นชัยชนะที่สำคัญด้วย”

"เยอโรม บัวเต็ง" สรรเสริญเทรนเนอร์จอมเก๋าแบบไม่มีเม้มว่า "ยุปป์ ไฮน์เกส" คือคนที่เข้ามาคืนความสุขให้กับพลพรรคเสือใต้ กระทั่งส่งผลให้ทีมกลับมาทำผลงานที่ยอดเยี่ยมในแชมเปียนส์ลีกอีกครั้ง... 19 ต.ค. 2560 17:35 19 ต.ค. 2560 18:12 ไทยรัฐ