วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาทีชีวิต! ภาพสุดท้าย สาวการไฟฟ้าชัยนาท ก่อนถูกแฟนหนุ่มยิงดับ

วงจรปิดจับภาพนาทีสุดท้าย สาวการไฟฟ้าชัยนาท เหยื่อแฟนหนุ่ม รัวกระสุนใส่ 3 นัด ดับคาลานจอดรถ ก่อนขึ้นรถหลบหนี ด้านคดี พ่อคนร้ายประสานพามอบตัวตำรวจที่นครสวรรค์ ...


จากกรณีที่นางสาวภัศนันท์ อ่องชุ่ม อายุ 34 ปี พนักงานช่างระดับ 4 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคชัยนาท ถูกคนร้าย ซึ่งคาดว่าเป็น นายกฤษ ธรรมานุสรณ์ พนักงานช่างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.โกรกพระ จ.นครสวรรค์ แฟนของผู้ตาย ยิงเข้าที่เหนือคิ้วด้านซ้ายจำนวน 1 นัด คิ้วด้านขวา 1 นัด และเปลือกตาบนขวาอีก 1 นัด ที่บริเวณลานจอดรถ ด้านหลังการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยนาท ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท ซึ่งหลังก่อเหตุ คนร้ายได้ขับรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน 1กท6760 กทม. พุ่งออกไปด้วยความเร็ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ได้ติดต่อไปยังการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยนาท เพื่อขอดูกล้องวงจรปิด พบว่า กล้องวงจรปิดบริเวณห้องน้ำ ที่ลานจอดรถ จุดเกิดเหตุ พบนาทีที่ นางสาวภัศนันท์ ได้เดินถือถุงขนมไปที่รถของตนเองเพื่อจะเดินทางไปเรียนต่อที่ จ.นครสวรรค์ ภายหลังจากเดินผ่านกล้องไปแค่ 2-3 นาที ก็เกิดเสียงปืนดังขึ้น จน รปภ. และพนักงานที่อยู่แถวนั้นรีบวิ่งไปดูที่เกิดเหตุ แล้วแจ้งตำรวจทันที แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ทัน

ในส่วนของคดี พ่อของ นายกฤษ ได้ติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อมอบตัว ที่ สภ.หนองปิง จ.นครสวรรค์แล้ว ซึ่งทาง พ.ต.อ.ชัชพิมุข มีมุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนสอบสวนจังหวัดชัยนาท ไปเฝ้าระวัง และติดตามตัว แต่ก็ยังไร้วี่แววของนายกฤษ

ขณะที่สถาบันนิติเวชฯ ยืนยันขนาดของอาวุธปืน ที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนลูกโม่ .38 ที่คนร้ายขโมยมาจากครอบครัว โดยยิงเข้าที่ศีรษะ โดยกระสุนปืนยังค้างอยู่ในศีรษะจำนวน 2 นัด ส่วนอีก 1 นัดทะลุศีรษะ ตกในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จะได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

วงจรปิดจับภาพนาทีสุดท้าย สาวการไฟฟ้าชัยนาท เหยื่อแฟนหนุ่ม รัวกระสุนใส่ 3 นัด ดับคาลานจอดรถ ก่อนขึ้นรถหลบหนี ด้านคดี พ่อคนร้ายประสานพามอบตัวตำรวจที่นครสวรรค์ ... 19 ต.ค. 2560 16:59 ไทยรัฐ