วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ฆิมิเนซ’ โอดเบนฟิกาน่าได้ผลเสมอ เกมพ่ายผีแดง

ราอูล ฆิมิเนซ ดาวยิงเลือดจังโก้ของเบนฟิกา ออกอาการผิดหวัง ชี้ทีมของตนควรได้ผลเสมอ จากเกมแพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาบ้าน 0-1...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 19 ต.ค. ว่า ราอูล ฆิมิเนซ กองหน้าทีมชาติเม็กซิโกของ “เหยี่ยวลิสบอน” เบนฟิกา ระบุ ทีมของตนควรที่จะได้ผลเสมอ จากเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ที่เปิดบ้านแพ้ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป 0-1 เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

ประตูเดียวจาก มาร์คัส แรชฟอร์ด ช่วยให้ปิศาจแดง คว้าชัย 3 นัด นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มเอ ต่อไป อย่างไรก็ตาม หลังจบเกม ฆิมิเนซ ดาวเตะของเบนฟิกา เชื่อว่าทีมสมควรได้รับผลเสมอเป็นอย่างน้อย

“พวกเขาได้บอลมากกว่า แต่พวกเขาไม่ได้สร้างโอกาสมากมายอะไรเลย เราสมควรได้รับผลเสมอเป็นอย่างน้อย เมื่อพิจารณาจากสิ่งที่เกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขัน น่าเสียดายที่เราต้องเป็นผู้ลิ้มรสชาติของความพ่ายแพ้ แต่เราต้องเชื่อมั่นในตัวเอง และเชื่อว่าจะสามารถกลับมาจากสถานการณ์นี้ได้” ฆิมิเนซ กล่าว

ราอูล ฆิมิเนซ ดาวยิงเลือดจังโก้ของเบนฟิกา ออกอาการผิดหวัง ชี้ทีมของตนควรได้ผลเสมอ จากเกมแพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาบ้าน 0-1... 19 ต.ค. 2560 15:39 19 ต.ค. 2560 18:23 ไทยรัฐ