วันอังคารที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชือดไม่พอ-จับศพแขวนคอห้อยในห้อง ฆาตกรลงมือสุดเหี้ยม คาดล้างแค้น

หนุ่มคนงานพม่าถูกฆ่าโหด ฆาตกรปาดคอแล้วเอาเชือกคล้อง แขวนกับคานห้องพักที่สมุทรสาคร เลือดไหลนองพื้น เมียบอกผัวป่วยนอนอยู่ห้องคนเดียว มารู้อีกทีก็ตายแล้ว คาดคนร้ายโกรธแค้นด้วยเรื่องส่วนตัว จึงลงมือสุดโหด..  

เวลา 11.00 น. วันที่ 19 ต.ค.60 ร.ต.อ.อิทธิพร พรหมภินันท์ รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตในหอพักคนงานบริษัทโกลเด้นไพ้รซ์แคนนิ่งจำกัด ม.3 ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครและเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุเป็นตึกอาคารสีส้ม 5 ชั้น ที่ชั้นล่างห้องหมายเลข 160 พบศพนายไนโม อายุ 37 ปี สัญชาติเมียนมา สภาพศพสวมโสร่งสีน้ำเงิน ไม่ได้สวมเสื้อ บริเวณลำคอมีรอยถูกของมีคมเป็นบาดแผลยาว ถูกเชือกไนลอนและสายไฟสีดำคล้องคอกับคานเหล็กภายในห้อง ภายในห้องมีรอยเลือดอยู่เต็มพื้นห้อง นอกจากนี้ยังพบมีดทำครัวขนาดใหญ่ 1 เล่ม

จากการสอบถามนางซานซานโย อายุ 35 ปี สัญชาติเมียนมา ภรรยาของผู้ตาย บอกว่านายไนโม เป็นคนงานของบริษัทแผนกบรรจุกระป๋อง ได้ลาหยุดงานเพราะไม่สบาย ช่วงเช้าตนยังเห็นเดินอยู่หน้าหอพัก มารู้ข่าวอีกทีสามีก็เสียชีวิตแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยาน บอกว่านายไนโม เป็นคนชอบดื่มเหล้า และพักหลังเดินทางกลับประเทศเมียนมาบ่อย สาเหตุอาจจะมาจากเรื่องส่วนตัว โดยขณะนี้ได้ให้ชุดสืบสวนสภ.เมืองสมุทรสาคร ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาตัวฆาตกรรายนี้แล้ว.