วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอารถไปไม่ได้ งั้นขอล้อ หนุ่มจอดไว้หน้าร้าน วงจรปิดจับภาพไว้ได้ (คลิป)

หนุ่มศรีราชา จอด จยย. ไว้หน้าบ้าน ก่อนล่ามโซ่ไว้ ตื่นเช้ามารถอยู่แต่ล้อหน้าหาย คาดฝีมือวัยรุ่น เอารถไปไม่ได้ เลยเอาล้อไปแทน โดยวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ชัดเจน ...

วันที่ 19 ตุลาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับการร้องเรียนจาก นายเลิศศักดิ์ ขวัญงาม อายุ 36 ปี ชาว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ารถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นโนวาแดช หมายเลขทะเบียน งขค 839 ชลบุรี ของตนเอง ที่จอดล่ามโซ่ไว้ที่บริเวณหน้าร้านกาแฟ เลขที่ 106/98 ม.9 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา ถูกขโมย ถอดล้อหน้าออกไป เหลือแต่เพียงตัวรถที่ล่ามโซ่ติดไว้ และล้อหลัง โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้


จากการสอบถาม นายเลิศศักดิ์ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา ขณะนั้นตนเพิ่งกลับจากที่ทำงาน ประกอบกับฝนตกอย่างหนัก ตนจึงได้นำรถจักรยานยนต์มาจอดไว้ที่บริเวณหน้าร้านดังกล่าว ซึ่งเป็นร้านพี่ชายตน เพื่อที่จะสลับเปลี่ยนขับรถยนต์กลับบ้าน พอตื่นเช้ามา ตนก็ได้ขับรถยนต์มาสลับเปลี่ยนรถจักรยานยนต์ มาถึงก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่า รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าบ้าน ถูกถอดล้อหน้าออกไป เหลือแต่เพียงตัวรถและล้อหลังไว้เท่านั้นเอง

เบื้องต้น คาดว่าอาจเป็นฝีมือวัยรุ่นที่พยายามจะมาลักขโมยรถ แต่ไม่สามารถนำรถไปได้ จึงเปลี่ยนมาเป็นถอดล้อรถไปแทน

.

หนุ่มศรีราชา จอด จยย. ไว้หน้าบ้าน ก่อนล่ามโซ่ไว้ ตื่นเช้ามารถอยู่แต่ล้อหน้าหาย คาดฝีมือวัยรุ่น เอารถไปไม่ได้ เลยเอาล้อไปแทน โดยวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ชัดเจน ... 19 ต.ค. 2560 15:01 ไทยรัฐ