วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุดจบสายห้าว! 'เปเรรา' โดนยึดใบขับขี่ 8 เดือนในสเปน

"อันเดรียส เปเรรา" ดาวรุ่งปิศาจแดงที่ถูกยืมตัวไปเล่นในสเปน ถูกศาลแดนกระทิงดุสั่งปรับเงิน พร้อมห้ามขับรถเป็นเวลา 8 เดือน หลังถูกจับได้ว่าซิ่งรถด้วยความเร็วที่เกินลิมิต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 19 ต.ค. ว่า อันเดรียส เปเรรา มิดฟิลด์อนาคตสัญญาเช่าของทีมบาเลนเซีย ถูกศาลในประเทศสเปนสั่งยึดใบขับขี่เป็นเวลา 8 เดือน หลังโดนจับในข้อหาซิ่งรถเกินคาวมเร็วที่กฎหมายกำหนด

โดยดาวรุ่งของปิศาจแดง ซึ่งปัจจุบันถูกปล่อยให้ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแดนกระทิงดุกับไอ้ค้างคาว ได้ซิ่งรถเบนท์ลีย์คู่ใจด้วยความเร็วที่เกินลิมิต ทำให้ถูกศาลในสเปนสั่งยึดใบขับขี่เป็นเวลา 8 เดือน พร้อมปรับเงินอีกจำนวนหนึ่ง

ซึ่งล่าสุด เปเรร่า ได้ออกมายอมรับกับความผิดพลาดของตัวเอง ด้วยการขอโทษสาธารณชนผ่านทวิตเตอร์ว่า “ผมรู้สึกเสียใจมากกับการกระทำของผมเมื่อเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมา และพร้อมน้อมรับกับทุกบทลงโทษที่จะเกิดขึ้น สิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้คือ การระมัดระวังกับการขับรถให้มากขึ้น และเคารพกฎหมาย รวมถึงเรียนรู้ในสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นด้วย”

สำหรับ อันเดรียส เปเรรา ลงสนามให้กับบาเลนเซียไปแล้ว 6 นัดในซีซั่นนี้ และสามารถพังประตูแรกในสเปนได้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในเกมที่ต้นสังกัดไล่ถลุง เรอัล เบติส ไป 6-3.

"อันเดรียส เปเรรา" ดาวรุ่งปิศาจแดงที่ถูกยืมตัวไปเล่นในสเปน ถูกศาลแดนกระทิงดุสั่งปรับเงิน พร้อมห้ามขับรถเป็นเวลา 8 เดือน หลังถูกจับได้ว่าซิ่งรถด้วยความเร็วที่เกินลิมิต... 19 ต.ค. 2560 13:53 19 ต.ค. 2560 14:45 ไทยรัฐ