วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 20/10/60

ดวงดาวของท่าน 20/10/60

โดย พ.พาทินี
20 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรสะสางงานที่มีเพราะอีกไม่นานจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อความมั่งคั่งในอนาคต ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความสามารถของคุณโดดเด่น การเงินหากวางแผนการลงทุนให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีในวันข้างหน้า ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะคนรักคอยอยู่เคียงข้างเสมอมา คนโสดยังต้องครองโสดสักระยะ

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีปัญหาในวันนี้ แต่คุณจะผ่านพ้นทุกอย่างไปได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานแม้ความสำเร็จจะยังไม่ปรากฏแต่หากอดทนรับรองว่าอีกไม่นานต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน การเงินแม้ว่าการเงินจะราบรื่นแต่ควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความสำเร็จที่คุณรอคอยใกล้จะเป็นความจริงแล้วในไม่ช้า การเงินหากคิดจะลงทุนควรลงทุนระยะยาวดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคงมาก คนโสดกำลังจะได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้การงานดำเนินไปด้วยความราบรื่น ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินหากวางแผนการเงินตั้งแต่วันนี้ก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีในอนาคต ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงานหนัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาด้านสุขภาพเพราะช่วงนี้คุณโหมทำงานหนักมากจนไม่ได้พักผ่อน การเงินรายได้ที่คุณหวังไว้กำลังจะเข้ามาในไม่ช้า ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวแต่ก็สามารถดึงสติกลับมาได้ทัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่เพราะเพื่อนฝูง.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้