วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอตัวปัญหาแล้ว! 'ปิแรส' ชี้เหตุ 'โอซิล' หมดใจกับปืนโต

อดีตขวัญใจแฟนบอลปืนโตออกมาชี้ว่า สาเหตุที่ เมซุต โอซิล เริ่มปันใจออกห่างทีม เป็นเพราะกุนซือใหญ่ชาวฝรั่งเศส ไม่สามารถล่าตัวผู้เล่นบิ๊กเนมเข้ามาเสริมทัพได้อย่างที่ควรจะเป็น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 19 ต.ค. ว่า โรแบร์ ปิแรส อดีตปีกจอมพลิ้วชาวฝรั่งเศสของทีมอาร์เซนอล เชื่อว่าสาเหตุสำคัญที่ เมซุต โอซิล ไม่ยอมขยายสัญญาใหม่กับทีม เพราะมี อาร์แซน เวนเกอร์ เป็นต้นเหตุดังกล่าว

โดยอดีตแข้งจอมเทคนิควัย 43 ปี ซึ่งกลายเป็นขาประจำในการวิจารณ์ทีมเก่าอย่างต่อเนื่องในช่วงหลัง เผยว่าเป็นเพราะ อาร์แซน เวนเกอร์ ไม่ประสบความสำเร็จในการเสริมทัพ เพื่อไล่ล่าความสำเร็จอย่างจริงจัง ทำให้บรรดาแข้งตัวหลักต้องย้ายออกไปตักตวงแชมป์กับทีมอื่นแทน

“โอซิล คือนักสู้ที่ต้องการคว้าแชมป์ให้ได้ สำหรับผมแล้วเขาดูเหมือนไม่ค่อยพอใจกับความเป็นจริงในปัจจุบันของอาร์เซนอล การใช้เงินจำนวนมากไปกับ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ เพียงคนเดียว ไม่เพียงพอกับการแข่งขันในระดับท็อปหรอก”

สำหรับ อาร์เซนอล แพ้ไปแล้ว 3 จาก 8 เกมแรกของซีซั่น 2017-18 และรั้งอยู่ในอันดับ 6 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก มีแต้มตามหลังจ่าฝูงอยู่ถึง 9 คะแนนด้วยกัน.

อดีตขวัญใจแฟนบอลปืนโตออกมาชี้ว่า สาเหตุที่ เมซุต โอซิล เริ่มปันใจออกห่างทีม เป็นเพราะกุนซือใหญ่ชาวฝรั่งเศส ไม่สามารถล่าตัวผู้เล่นบิ๊กเนมเข้ามาเสริมทัพได้อย่างที่ควรจะเป็น... 19 ต.ค. 2560 13:37 19 ต.ค. 2560 13:54 ไทยรัฐ