วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยประสบการณ์ท้องแรก! เอ็ม บุษราคัม แพ้ท้องหนักมาก

หลังจากที่ประกาศข่าวดีให้ ตาหม่ำ จ๊กมก และยายมด ดีใจสุดๆ ว่ากำลังจะได้เป็นคุณตาคุณยายแล้ว ล่าสุด เอ็ม บุษราคัม ก็ได้อัพเดตอาการแพ้ท้องของตัวเองให้บรรดาแม่ๆ ได้ทราบว่าตนเองแพ้หนักมากแค่ไหน

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ความรู้สึกลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ช่วงแพ้ท้องเป็นช่วงอุปสรรคที่หนักหน่วงมาก นอกจากจะมีเพื่อนเป็นชักโครกแล้ว ยังมีศัตรูตัวร้ายคือรถยนต์!!!ทำไมต้องรถยนต์?

รู้สึกได้ว่าทุกครั้งที่ขึ้นรถแล้วอ้วกแตกตลอด แบบว่าอาการค่อนข้างแย่เลย อาการเหมือนคนเมารถ ถุงก๊อบแก๊บนี่หิ้วหูก้มหน้าอ้วกตลอดทาง หลังจากอ้วกก็ไม่มีอะไรอยู่ในท้อง สัมมีก็เป็นห่วงมาก กลัวจะเป็นลมซะก่อน เลยแวะกินข้าวต้มเวฟที่เซเว่นในปั๊ม

แต่!!! อุ่นมาอย่างดี เป็นคนเลือกเองด้วยนะ แต่กินไม่ได้จริงๆ คือมันเหม็นมาก ไม่อยากเห็น ไม่อยากได้กลิ่นอีกแล้วววว สงสารสัมมีมาก นางคงเอาใจไม่ถูก ท้ายที่สุดนางก็ต้องกินข้าวต้มให้หมดเพราะเสียดาย”

แต่ถึงแม้จะแพ้ท้องหนักมากแค่ไหน ลูกสาวตัวน้อยในท้องของสาวเอ็มกลับแข็งแรง และดิ้นเก่งมากๆ งานนี้ในผลอัตราซาวนด์ลูกน้อยยังชูนิ้วโป้งเหมือนกับจะบอกแม่ว่าอยู่ในท้องแม่สบายมากๆ อีกด้วย

เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก เผยหลังตั้งท้องมีอาการแพ้ท้องหนักมาก อาเจียนหนักมากทุกครั้งที่ขึ้นรถ 19 ต.ค. 2560 13:16 19 ต.ค. 2560 14:32 ไทยรัฐ